Đặng Thị Ánh Dương: Khao khát trở thành một phụ nữ thành công và cảm thấy giá trị

Đối với Ánh Dương yếu tố để sự nghiệp phát triển đó chính là đam mê, từ đó tìm tòi những kiến thức mới, hiệu quả và đặc biệt là an toàn là trên hết. Con đường Ánh Dương đang đi đã tạo ra cho cô cảm nhận bản thân có nhiều giá trị và có ích trong cuộc sống đời thường.

Ánh Dương rất vui khi chia sẻ về hành trình để trở thành một phụ nữ thành công và tự tin, trước khi có ngày hôm nay thì cô chỉ ở nhà chăm con, nội trợ.

Sau đó cô mở một tiệm nhỏ chuyên gội đầu, làm nail. Sau một thời gian thấy nhu cầu thì trường cần thêm phun xăm, chăm sóc da mặt, chăm sóc da body, cũng là một người yêu cái đẹp, muốn chăm sóc cho bản thân và mọi người nên cô quyết định trau dồi thêm kiến thức, học hỏi kinh nghiệm nhiều chuyên gia bác sĩ đầu ngành, với mong muốn đem cái đẹp ấy đến cho mọi người.

Mỗi việc bản thân cô làm, đều xuất phát từ cái tâm yêu nghề, mong muốn được cống hiến, cảm thấy những công sức, nỗ lực thật xứng đáng. Đối với Ánh Dương dịch vụ về làm đẹp muốn thắng lớn không phải dễ dàng, phải là cả quá trình, nhất là khâu chăm sóc khách hàng bằng cái tâm.

Tạo dựng thương hiệu cũng chính từ đó, sau một thời gian các khách cũ đã quay trở lại và tiếp tục tin tưởng, nhờ đó mà Ánh Dương được mọi người truyền miệng nhau thế là cũng có một lượng khách cũ ổn định, khách mới thì tìm đến trải nghiệm và làm. Đó là động lực to lớn của cô với công việc cũng như tạo niềm hạnh phúc cho chính mình.

Với thương hiệu hiện tại, Ánh Dương mỗi ngày muốn nơi đây thêm hoàn thiện, đồng thời để giữ vững và phát triển hơn trong ngành kinh doanh, cô đã đặt ra mục tiêu làm đẹp, chất lượng và nhất là an toàn cho khách hàng, dự định thời gian sắp tới Ánh Dương muốn mang đến những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất cho khách hàng xinh đẹp bằng cái tâm và sự nhiệt huyết của mình.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img