Thu gom hàng loạt sản phẩm nhái thương hiệu Bổ Hoàn Dương và Stony chứa chất cấm

Trước nhu cầu tăng cao, thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng mở rộng bộ đôi hai sản phẩm Bổ hoàn dương plus và Stony luôn trong tình trạng “ cháy hàng” sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận và phản hồi chất lượng tốt nên chỉ trong thời gian ngắn đã chinh phục được người dùng nhanh chóng trở thành “ bão mạng” trong thời gian qua.

Chính vì độ hot của sản phẩm trong cộng đồng lại phát triển mạnh trên hạ tầng online nên sản phẩm nhanh chóng bị thu hút bởi các đối tượng làm nhái, giả hàng. Các đối tượng này sử dụng công nghệ “ xô chậu” sản xuất lên hàng ngàn đơn vị sản phẩm, không ai kiểm tra, không cơ quan ban ngành cấp chứng nhận và hiên ngang tung ra thị trường làm mưa làm gió.  Các sản phẩm nhái Bổ hoàn dương plus và Stony có đặc điểm giống dễ nhận biết như sau: bao bì có màu hơi nhạt, thiết kế không được sắc nét như bản gốc, không có tem chống hàng giả, không check được thông tin, tra cứu link chết không hoạt động, điều đặc biệt khi  phát hiện các sản phẩm nhái này nhà máy sản xuất đã đem đi kiểm nghiệm và phát hiện có chất cấm Sidenafil, đây là chất cấm có trong các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng cường sinh lý cho nam giới, dùng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Lô hàng bị nhái giả được nhà máy truy thu về

Khi phát hiện lô hàng tháng 5/2022 có dấu hiệu nhái, giả ngay lập tức nhà máy sản xuất đã ra quyết định truy thu toàn bộ và đem về kho tiêu hủy không xót một sản phẩm.

Theo thông tin được biết thông tin lô hàng bị nhái như sau:

Thực phẩm bảo  vệ sức khỏe Bổ hoàn dương Plus sô lô SOLO: 02.2022 ngày sản xuất 11/5/2022 hạn dùng 11/5/2025, số đăng ký công bố sản phẩm số 6537/202 ngày 18/7/2021 số lượng 4000 đơn vị sản phẩm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stony bổ thận tráng dương số lô SOLO: 03.2022 ngày sản xuất 12/5/2022 hạn dùng 11/5/2022 số lượng 2000 đơn vị sản phẩm.

Quyết định thu gom và tiêu hủy lô hàng bị nhái giả với hơn 4000  đơn vị sản phẩm Bổ hoàn dương plus và Stony

Chúng tôi lên tiếng bảo vệ quyền lợi và lợi ích của người tiêu dùng trước những sản phẩm có dấu hiệu nhái giả thương hiệu của Công ty, hơn hết nhằm bảo vệ uy tín cho Công ty các hành vi trái pháp luật sẽ được các cơ quan chức năng làm sáng tỏ và chịu trách nhiệm.

Hãy là một người tiêu dùng thông thái trước nhưng thông tin  “ nhũng loạn” trên thị trường. Các sản phẩm chính hãng phải đủ tem mác, bao bì sắc nét, tem chống hàng giả, bán đúng giá và đặc biệt các nick bán hàng của công ty phải có banner công ty cấp với thông tin đầy đủ.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img