Hàng nhái thương hiệu giấm táo bị thu gom và tiêu hủy

Trước nhu cầu tăng cao, thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng mở rộng sản phẩm giấm táo slim hỗ trợ giảm cân luôn trong tình trạng “ cháy hàng” sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận và phản hồi chất lượng tốt nên chỉ trong thời gian ngắn đã chinh phục được người dùng nhanh chóng trở thành “ bão mạng” trong thời gian qua.

Chính vì độ hot của sản phẩm trong cộng đồng lại phát triển mạnh trên hạ tầng online nên sản phẩm nhanh chóng bị thu hút bởi các đối tượng làm nhái, giả hàng. Các đối tượng này sử dụng công nghệ “ xô chậu” sản xuất lên hàng ngàn đơn vị sản phẩm, không ai kiểm tra, không cơ quan ban ngành cấp chứng nhận và hiên ngang tung ra thị trường làm mưa làm gió.  Các sản phẩm nhái giấm táo slim có đặc điểm giống dễ nhận biết như sau: khi kiểm tra lõi bên trong sản phẩm giấm táo giả có màu vàng đục trong khi đó giấm táo thật có màu xanh tự nhiên đây là đặc điểm rất dễ nhận biết, ngoài ra sản phẩm giả còn không có tem chống hàng giả, không check được thông tin, tra cứu link chết không hoạt động, điều đặc biệt khi  phát hiện các sản phẩm nhái này nhà máy sản xuất đã đem đi kiểm nghiệm và phát hiện có chất cấm Sibutramin đây là chất cấm có trong các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ giảm cân nhanh và cấp tốc, dùng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giấm táo slim giả mạo rất dễ nhận biết  bằng mắt thường và chứa chất cấm gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng

Ngay sau khi phát hiện hàng giả Công ty cổ phần đầu tư  xuất nhập khẩu Đan Thy là đơn bị kinh doanh độc quyền sản phẩm Giấm táo slim ra thông báo thu hồi toàn bộ số hàng bị nhái trên thị trường.

Thông tin lô hàng bị nhái như sau: số lô SOLO: 01.2022, ngày sản xuất 26/2/2022 hạn dùng 25/2/2025 với số đơn vị sản phẩm là 1500 sản phẩm. Toàn bộ lô hàng này đã được công ty phối hợp cùng nhà máy truy thu không sót một sản phẩm và tiêu hủy toàn bộ, nhà máy trực tiếp lập biên bản tiêu hủy 1500 sản phẩm này nhằm triệt phá các sản phẩm nhái, giả trên thị trường, bảo vệ người tiêu dùng và lấy lại uy tín cho đơn vị phân phối kinh doanh.

Phía công ty Đan Thy và nhà máy sản xuất phối hợp truy thu lô hàng 1500 sản phẩm giấm táo bị nhái giả và tiêu hủy toàn bộ

Hãy là một người tiêu dùng thông thái trước nhưng thông tin  “ nhũng loạn” trên thị trường. Các sản phẩm chính hãng phải đủ tem mác, bao bì sắc nét, tem chống hàng giả, bán đúng giá và đặc biệt các nick bán hàng của công ty phải có banner công ty cấp với thông tin đầy đủ. Bằng việc bảo vệ lợi ích hai bên người mua – người bán chúng tôi cảnh báo và khuyên người dùng nên tìm hiểu thông tin kỹ trước khi mua và không hoang mang sử dụng đúng dòng sản phẩm của công ty thì quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng. Chúng tôi sẽ luôn giám sát thị trường chặt chẽ và ra những quy định nghiêm ngặt, kiểm tra định kỳ để tránh có những trường hợp đáng tiếc xảy ra lần nữa.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img