Doanh nhân Trương Thu – nước ngoài là nơi có thể giúp tôi nuông chiều bản thân mình

Là một nữ doanh nhân thành công nói được làm được và có tính hướng ngoại Trương Thu thường thích đi du lịch khám phá ở khắp mọi nơi.

Thường ngày năng nổ tích cực làm việc nhưng cô cũng dành thời gian để du lịch đây đó đặc biệt cô luôn dành cho mình những kỳ nghĩ dưỡng tại nước ngoài. Cô cho biết “Mọi ngày luôn bề bộn với công việc nhưng khi bắt đầu dành cho mình những chuyến du lịch tôi phải tận hưởng hết sức có thể. Có nhiều người hỏi tôi tại sao không du lịch trong nước mà phải ra nước ngoài. Câu trả lời của tôi là bản thân tôi là người của công việc nếu trong quá trình tận hưởng ở Việt Nam công việc cần tôi không thể bỏ lơ được tức tốc về ngay. Đi nước ngoài thì trước khi đi tôi sắp xếp mọi thứ chu toàn và khi ở xa tôi muốn tận hưởng hết những gì mà bao năm tháng quá tôi làm ra để nuông chiều cảm xúc của mình 1 cách thoải mái nhất”

Mỗi đất nước cô đến đều để lại nhiều kỷ niệm đối với cô, lang thang trên đất khách Trương Thu cảm thấy mình thật nhỏ bé giữa 1 vũ trụ lớn. Nhưng cũng chính vì những chuyến đi đó cô học được nhiều điều. Du lịch ở nước ngoài bước tới những nơi của giới siêu giàu của thế giới. Tuy chưa là gì nhưng bản thân Trương Thu cảm thấy tự hào khi ở độ tuổi đôi mươi mình đã được đến những nơi mà nhiều người chưa chắc đã có cơ hội đến.

Từ những trải nghiệm đó mà bây giờ đã có 1 nữa doanh nhân Trương Thu thành công, xinh đẹp và giàu lòng trắc ẩn.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img