Thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic – “nơi tạo nguồn sắc đẹp”

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Nhà sáng lập Thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic- thương hiệu làm đẹp uy tín, có địa chỉ tại vị trí 179 đường số 23, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic là nơi nhiều khách hàng lựa chọn gửi gắm gương mặt . Ở đây , các khách hàng được tư vấn kĩ lưỡng , nhiệt tình và đáp ứng mọi mong muốn của khách hang.

CEO Thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic – Bà Nguyễn Thị Thùy Trang

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic tạo nên vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng . Thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp , phun xăm , căng chỉ Collagen, điều trị nám , mụn …

Thùy Trang – Nhà sáng lập Thẩm mỹ viện Trang My Beauty  đã chọn con đường kinh doanh đầy chông gai, làm việc nhiệt huyết và đam mê theo trái tim mách bảo. Với sứ mệnh là tạo nên vẻ đẹp cho người phụ nữ , CEO Nguyễn Thị Thùy Trang với kinh nghiệm nhiều năm và không ngừng trau dồi kiến thức, luôn mong muốn đem lại giá trị đích thực cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Vừa qua, CEO Thùy Trang đã vinh hạnh được làm khách mời của Siêu đại hội Ngành làm đẹp The Face Beauty Việt Nam. CEO Nguyễn Thị Thùy Trang cho biết : Tôi rất hân hạnh được mời với cương vị khách mời cùng chương trình và tôi nhận thấy rằng chương trình The Face Beauty cũng là cơ hội giao lưu văn hóa, hợp tác thương mại đầu tư, cũng như giới thiệu về tiềm năng, triển vọng, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam nhằm thúc đẩy chuyển giao khoa học công nghệ y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Thông qua chương trình các khách mời sẽ được chia sẻ về tiềm năng, triển vọng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, phát triển doanh nhân, doanh nghiệp Việt – Hàn với cơ hội phát triển thị trường quốc tế kỉ niệm 30 năm Việt – Hàn.

CEO Thùy Trang cùng các đại diện tại The Face Beauty Vietnam 2022

The Face Beauty Việt Nam 2022 chính thức được tổ chức vào ngày 28/06/2022 tại trung tâm Hội nghị White Palace với diện tích không gian ngoài trời là 20.000 m2, sân khấu ánh sáng hiện đại. Đặc biệt sự kiện còn có sự tham dự của các Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia đầu ngành, truyền thông trên cả nước cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như: Á Hậu – Ca sĩ Miss Earth Việt Nam 2017 Thu Hà, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Thư, Hoa hậu du lịch Quốc tế 2021 Hoàng Hương Ly…

Trang My lung linh trong sự kiện The Face Beauty Việt Nam

Ngoài ra còn là cơ hội học hỏi từ việc chia sẻ những kinh nghiệm quý giá từ khoảng 2.000 CE0, chủ doanh nghiệp thành công trong quá trình khởi nghiệp. Với kinh phí hơn 10 tỷ đồng, đây hứa hẹn là một siêu sự kiện đẳng cấp kết nối hơn khoảng 3.000 doanh nghiệp từ các lĩnh vực: Thẩm mỹ, Da liễu, Nha Khoa, Phun xăm… Các nội dung của buổi sự kiện đã và đang được truyền thông trên cả nước và sẽ ra mắt nhiều dự án sắp tới với những khách mời tên tuổi nhất.

 

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img