Đặng Thu Trang – Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 810k

Đặng Thu Trang là một cô gái trẻ bắt đầu kinh doanh khi còn là sinh viên năm 2, cô đang sống và làm việc tại Bình Dương. Dù còn trẻ nhưng cô ý mong muốn có một cuộc sống sung sướng và hạnh phúc vậy nên cô đã chọn con đường kinh doanh khi còn là một cô sinh viên trẻ chưa ra trường. 

Cô xuất thân từ một gia đình không nghèo cũng chẳng giàu, một cô gái bình thường, không một ai chống lưng nhưng vì có ý chí muốn một cuộc sống sung túc hạnh phúc hơn nên đã cố gắng kinh doanh bằng số vốn 810k để khởi nghiệp. Một cô gái trẻ đầy tham vọng phấn đấu cho tương lai của mình khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ, với số vốn ít ỏi nhưng cô đã can đảm đánh liều khởi nghiệp để mở cho mình con đường tươi sáng cho cuộc sống sau này.

Trước đây cô là một cô gái xấu xí với làn da đen, mụn nên càng nỗ lực lấy lại sắc đẹp vì cô tự ti khi đứng trước bạn bè, đám đông và mọi người xung quanh. Và vô tình cô được một người bạn giới thiệu sử dụng dòng sản phẩm tái tạo da Yody White Phương Anh và làn da của cô bắt thay đổi.

Sau vài tháng sử dụng dòng sản phẩm này thì da cô đã trở nên đẹp lên rất nhiều, da sáng và không còn mụn như trước kia nên cô rất tự tin. Cô bắt đầu kinh doanh Yody White sau khi lấy lại làn da đẹp của mình. Những cố gắng phấn đấu của cô đã được đền đáp xứng đáng, cuộc sống của cô bây giờ khá giả rất nhiều, thu nhập cao và tự chủ cuộc sống.

Cô chia sẻ niềm vui sướng của mình:

Cô sinh viên kế toán không  bao giờ nghĩ rằng mình mới ra trường đã có một mức lương ổn định, cảm ơn công việc kinh doanh này rất nhiều”.

Sắp tới sẽ cố gắng giúp những người đồng hành cùng mình có 1 mức lương ổn định”. Mong muốn của cô sau khi đạt được những mục tiêu lớn của mình.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img