Nguyễn Thị Kim Thuỳ – Đẹp là mơ ước của mỗi người

Cuộc sống là 1 phép nhiệm màu, khi có đi một thứ ta sẽ nhận được cái khác, cũng giống như chị, khi đào tạo học viên đặt tâm lên hàng đầu, sau này học viên lại quay về hướng dẫn cách thoát nám và tàn nhang mà chị đã canh cánh trong lòng đã lâu.

Chị Nguyễn Thị Kim Thùy sinh năm 1986 có số zalo của tôi 0986300588 và chị sống tại Bình Dương. Bản thân chị là một chủ salon tóc lớn và một nhà phân phối của công ty YODY WHITE Phương Anh.

Cơ duyên chị đến với công ty YODY WHITE Phương Anh là do 1 học viên của chị đến thăm chị thấy mặt chị bị nám nội nám nội tiết và em ấy hướng dẫn và điều trị da cho chị. Sau khi sử dụng một thời gian, chị hết nám thật, nên chị thấy sản phẩm rất hiệu quả, vì trước giờ chị có đi điều trị nhiều nơi nhưng vẫn không hết.

Tâm niệm mà chị luôn giữ trong tâm là: “Hạnh phúc lớn nhất không phải là việc mình giàu có bao nhiêu mà là việc mình giúp cho được thật nhiều người khác cũng giàu có hơn”. Chính bởi tâm niệm như vậy nên nên chị thấy sản phẩm rất hiệu quả nên chị quyết tâm nhờ em hướng dẫn chị gia nhập vào hệ thống công ty YODY WHITE Phương Anh

Giờ đây, chị ngoài làm tóc đẹp cho tất chị em  thì chị còn giúp họ điều trị da làm xóa đi những nám và tàn nhang trên mặt họ.

Sự thành công ngày hôm nay của chị là sự đáng mơ ước của bao người. Để tiếp nối sự phát triển không ngừng đó thì bản thân chị luôn có những mục tiêu chính cần đề ra: Với công việc hiện tại và thu nhập mỗi tháng tôi sẽ cố gắng phát triển và gắn bó làm giàu với sản phẩm của công ty Phương Anh.

 

 

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img