Sự xuất hiện của CEO Hiền Nguyễn – đại diễn nhãn hàng iSAMEN tại chương trình The Face Beauty sự kiện của ngành làm đẹp thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời.

Sắp tới đây 28/6 , tại White Place Phạm văn đồng sẽ diễn ra sự kiện The Face Beauty do một số đơn vị spa & thương hiệu mỹ phẩm lớn phối hợp đồng tổ chức .  Bên cạnh những doanh nghiệp làm đẹp còn có các hoa hậu ,á hậu siêu mẫu đại diện cho nét đẹp của Việt Nam tham dự .

Hiền Nguyễn – CEO iSAMEN (Tham dự họp báo công bố sự kiện The Face Beauty Việt Nam)

Đặc biệt, tham dự trên hàng ghế vip có sự xuất hiện của CEO Hiền Nguyễn – nữ hoàng trong làng làm đẹp với siêu phẩm loại bỏ nám iSAMEN.

Nữ hoàng làm đẹp – CEO Hiền Nguyễn xuất hiện với phong cách giản dị nhưng vẫn mang đến sự nổi bật và tự tin . Trang phục vest đen thanh lịch phối hợp với những họa tiết đơn giản tạo nên sự sang trọng và uy quyền của người Nữ Lãnh Đạo .

Bên cạnh CEO Hiền Nguyễn đó chính là chủ tịch BSSC – ông Nguyễn Bá Hưởng

Được biết là người chồng và cũng là người đồng nghiệp luôn hỗ trợ cô trên suốt quá trình kinh doanh .

CEO Hiền Nguyễn cùng chủ tịch BSSC Nguyễn Bá Hưởng cùng sánh vai tại họp báo sự kiện The Face Beauty Việt Nam do cô đồng hành Tổ Chức

CEO Hiền Nguyễn và chủ tịch BSSC cùng lên  sân khấu chụp hình lưu niệm cùng trưởng ban tổ chức và chính thức chúc mừng cho sự kiện diễn ra tốt đẹp

CEO Hiền Nguyễn chụp ảnh cùng khách mời

Chúc mừng cho những nhân vật là chủ doanh nghiệp ngành làm đep tham dự The Face Beauty Việt Nam

Và chặng đường suốt 2 tháng đã trải qua cùng chờ đón những điều tuyệt vời từ cô mang lại trong chương trình the face beauty sắp tới .

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img