Ngọc Ánh – Hành trình từ mẹ bỉm sữa trở thành nhà phân phối chủ lực của công ty YODYWHITE Phương Anh

Đc lp tài chính luôn là yếu t quyết định cuc sng mình có phi ph thuc vào ai hay không, nếu ch mun chìm đắm trong s vui sướng ca bn thân mà không c gng kiếm tin thay đổi thì phi luôn sng trong cnh ph thuc người khác, nhưng như vy đồng thi cũng đang hn chế t do ca chính mình

Chị Ngọc Anh hiện đang là nhà phân phối của công ty YODYWHITE Phương Anh. Trước đây chị chỉ là mẹ bĩm sữa chỉ ở nhà chăm con, sau khi sinh e bé đầu xong thì da mặt chị đầy tàn nhang và nám chân sâu 2 bên má seo rỗ. Lúc đó chị buồn lắm, vì chị đã rất vất vả dưỡng da mặt đẹp từ đó giờ xong cái có có rồi thì da mặt như hư hết làm chị không dám gặp ai.

Trong lúc lướt Facebook, chị thấy Mai Phương có đăng bài về những da điều trị tàn nhang thành công rất đẹp, vì tự ti về da mặt nên chị cũng có nhắn tin cho chị Mai Phương trước tư vấn xem như thế nào trước.

Ban đầu tư vấn rồi mà chị cũng không tin cho lắm vì thấy chấm chấm lỗ lỗ rất sợ bị hư da, nhưng sau khi suy nghĩ vài ngày thì cũng quyết định mua về dùng thử vì chị đã dùng nhiều sản phẩm rồi nhưng không thấy hiệu quả. Sử dụng sản phẩm này chị chỉ với tâm thế mong rằng hên chứ cũng không quá trông mong gì ở sản phẩm cả.

Bất ngờ thay rằng chị thấy thật sự hiệu quả, tàn nhang và nốt ruồi của chị sau 7 ngày rụng sạch sẽ, da cũng trắng đẹp và thay đổi lên rất nhiều, nên sau đó chị muốn đem cái đẹp này lan toả và truyền đạt đến mọi người.

Từ đó chị quyết định kinh doanh sản phẩm này luôn. Quyết đinh này cũng thay đổi cuộc đời chị, vì trước kia chị từng là đứa luời biến không ham học hỏi cũng không đam mê kiếm tiền nhưng khi vào hệ thống thì chị thấy ai cũng dễ kiếm tiền đuợc nhiều từ việc spa nên từ đó tư duy lẫn bản thân mình hoàn toàn thay đổi mục đích phải kiếm thật nhiều tiền để giúp đỡ ba mẹ, và nuôi con.

Chị suy nghĩ đuợc rằng khi phụ nữ độc lập đuợc kinh tế thì mọi chuyện sẽ chẳng có gì khó khăn cả vì mọi thứ chị hoàn toàn có thể chủ động và tự quyết được. Khi đến với kinh doanh sản phẩm YODYWHITE, chị nghĩ rằng chị đi đúng đường, khi được khách hàng tin tưởng mà trong khi đó ngoài kia có rất nhiều dịch vụ và sự lựa chọn khác nhau.

Chị muốn có thật nhiều sỉ để phát triển đội nhóm, xây dựng hệ thống bền vững, giúp cho nhiều khách hàng có được làn da mơ ước và nhiều bà mẹ bĩm sữa khó khăn có thêm thu nhập.

Mục tiêu chị đề ra chỉ mong mỗi tháng doanh số của mình càng ngày càng tăng và sẽ lên cấp cao hơn hiện tại. Dự định chị sẽ mua được 1 miếng đất xây 1 cái nhà nơi mình thích, nên mình sẽ cố gắng phấn đấu hơn để đạt được nhiều điều chị mong muốn hơn nữa.

 

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img