Sự kiện đang rất hot trên truyền thông thời điểm này- The Face Beauty Việt Nam 2022

Theo CEO Nguyễn Ngọc – Trưởng ban tổ chức The Face Beauty Vietnam 2022 cho biết, sự kiện này hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho các khách mời và mọi người tham dự.

Trưởng ban tổ chức Amanda Nguyễn Ngọc tại buổi họp báo

Bà Amanda Nguyễn Ngọc cho biết mục đích tổ chức sự kiện này nhằm khích lệ tinh thần phát triển các doanh nghiệp làm đẹp bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19 trong 2 năm qua. Ngoài ra BTC định hướng, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong thời gian tới, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ y tế, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Theo bà Ngọc, trong những năm qua, ngành làm đẹp ở Việt Nam đang phát triển một cách mạnh mẽ và tạo dựng nên nhiều nhà sáng lập thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Mỗi năm có hàng ngàn doanh nghiệp làm đẹp được thành lập, đây được coi là một tín hiệu đáng mừng cho sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghiệp làm đẹp, cũng như khẳng định vị thế ngành làm đẹp của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Sự kiện sẽ bao gồm ba nội dung chính: Triển lãm, kết nối giao thương các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp – chương trình đại hội ngành làm đẹp; Gala dinner giao lưu kết nối Việt – Hàn; Ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong ngành làm đẹp.

Đặc biệt, các đơn vị tham gia còn được kết nối với 100 đơn vị cung cấp các thiết bị và mỹ phẩm ngành làm đẹp từ các đối tác Hàn Quốc, Châu Âu. Đây quả thực là cơ hội vàng để những người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp giao lưu, học hỏi nâng cao tay nghề và tiếp cận với những công nghệ mới.

The Face Beauty Vietnam 2022 – Đại hội quy mô lớn tại Việt Nam hứa hẹn là nơi đẩy cao vị thế ngành thẩm mỹ và cùng học hỏi những kiến thức hữu ích. Nhằm thúc đẩy và tạo cơ hội cho các tài năng, sự kiện được tổ chức với mục tiêu kết nối, khẳng định vị thế, giá trị uy tín, tầm nhìn cốt lõi của các tập đoàn, doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, đề cao giá trị mà ngành làm đẹp mang lại.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh tại họp báo công bố sự kiện

Chương trình cũng là cơ hội giao lưu văn hóa, hợp tác thương mại đầu tư, cũng như giới thiệu về tiềm năng, triển vọng, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam nhằm thúc đẩy chuyển giao khoa học công nghệ y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

hông qua chương trình các khách mời sẽ được chia sẻ về tiềm năng, triển vọng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, phát triển doanh nhân, doanh nghiệp Việt – Hàn với cơ hội phát triển thị trường quốc tế kỉ niệm 30 năm việt hàn. Gala dinner giao lưu kết nối Việt – Hàn; Ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong ngành làm đẹp.

Bên cạnh đó, The Face Beauty Vietnam 2022 còn có sự hiện diện của các Sở Ban Ngành, đại diện Sở Y tế, chuyên gia Y khoa đầu ngành, truyền thông… trên cả nước.

The Face Beauty sẽ diễn ra vào ngày 28/6 tới tại White Palace, Tp. Hồ Chí Minh

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img