Nguyễn Thị Thu Thảo – Người con của vùng đất mỏ Quảng Ninh

Là tín đồ ca sc đẹp, Nguyn Th Thu Tho luôn có nhng s la chn hoàn ho để gi được nét thanh xuân không ch cho bn thân mình mà còn cho tt c mi người. Thông qua Spa chăm sóc sc đẹp ca mình, ch mun gi gm nhng giá tr tuyt vi đến vi mi người.

Nguyễn Thị Thu Thảo năm nay 32 tuổi, chị sinh ra và lớn lên tại vùng đất mỏ Quảng Ninh thân yêu. Công việc hiện tại của chị là chủ Spa chuyên chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ.

Cơ sở Spa của chị đã đi vào hoạt động được gần 1 năm. Bước đầu gặp rất nhiều khó khăn, chị cũng đã từng mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để tìm ra phương pháp điều trị các vấn đề về da mà không hiệu quả. Cho đến khi bén duyên với Yody White Phương Anh và bản thân chị trải nghiệm sản phẩm, chị thấy rằng đây là sản phẩm mà chị đã tìm kiếm lâu nay.

Vi khát khao mang li v đẹp cho mi người, tôi luôn không ngng n lc tng ngày để mang li giá tr tt đẹp cho mi người. Vi mong mun gi gm nhng sn phm cht lượng nht đến tay khách hàng và trao tng hàng ngàn giá tr v đẹp đến mi cô gái trên dy đất hình ch S. Vì vy nên tôi đã quyết định chn Yody White Phương Anh làm bến đỗ cho mình, chị Thu Thảo chia sẻ.

Thu Thảo còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gấm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. Các sản phẩm điều trị được đưa đến tay khách hàng của Thu Thảo đảm bảo chất lượng tốt nhất và được nhiều người tin tưởng. Chị hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều khách hàng đến với mình và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình được tốt hơn và rộng rãi nhiều hơn nữa.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img