Thu giữ hàng nghìn sản phẩm giả có chứa chất cấm – Thịnh Việt Pharma lên tiếng cảnh báo người tiêu dùng

 Hàng giả tràn lan ảnh hưởng uy tín thương hiệu, hoang mang người tiêu dùng Thịnh Việt Pharma lên tiếng cảnh báo và đính chính thông tin về việc thu giữ gần 2000 sản phẩm Cafe Hoàng Gia.

Các sàn thương mại điện tử và các trang mạng xã hội giờ đây đầy rẫy các thông tin nếu không kiểm tra kĩ lưỡng thì khó có thể phân biệt được nguồn tin thật giả. Các sản phẩm được bán tại đây xuất hiện hiện tượng bán không đúng giá niêm yết, nhiều nick thiếu thông tin, bao bì có dấu hiệu lạ,… đây đều là nguồn gốc của các sản phẩm giả được các đối tượng tung ra thị trường nhằm nhũng nhiễu thị trường và trục lợi, cạnh tranh không lành mạnh với doanh nghiệp.

Trước thực trạng hàng giả Thịnh Việt Pharma phối hợp cùng cơ quan chức năng truy thu toàn bộ lô hàng gần 2000 đơn vị sản phẩm về kho, đây là lô hàng có dấu hiệu giả với các thông tin như: sản phẩm bao bì mờ nhạt, không có tem đơn vị sản xuất, tem chống hàng giả bóng loáng không tinh tế, khi pha gói sản phẩm ra cốc màu sắc vẩn đục, không tan hết, cặn trên thành cốc và khi đem mẫu này đi kiểm nghiệm phát hiện chứa chất cấm Sibutramin đây là chất cấm thường được dùng cho các sản phẩm giảm cân cấp tốc nhưng gây hại cho sức khoẻ người dùng. Ngay lập tức công ty thu hồi về và đem đi tiêu huỷ, không để sót một sản phẩm ra ngoài phòng tránh người tiêu dùng mua phải ảnh hưởng sức khoẻ và tránh làm ảnh hưởng tới uy tín công ty cùng các đại lý, nhà phân phối đang kinh doanh.

Thịnh Việt Pharma lên tiếng đính chính về việc thu giữ toàn bộ gần 2000 sản phẩm Cafe Hoàng Gia bị nhái giả, chứa chất cấm

Vậy Thịnh Việt Pharma lên tiếng đính chính thông tin xuất hiện hàng giả của mã Cafe Hoàng Gia và Công ty cùng cơ quan chức năng đã tiêu hủy toàn bộ lô hàng này. Hơn nữa, phía công ty tiếp tục kiềm tra, rà soát các lô hàng tiếp theo chặt chẽ tránh để xảy ra trường hợp như trước.  Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chất lượng, đúng nhà máy sản xuất và hàng chuẩn phải có tem nhà máy dán cạnh hộp, tem chống hàng giả chìm không bóng loáng, chất bột hoà tan mùi vị thơm ngon dễ sử dụng, cam kết với khách hàng dùng lâu dài không tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Cơ quan chức năng sẽ xử phạt nghiêm minh các trường hợp vi phạm quy định kinh doanh, tuồn hàng giả ra thị trường, bán phá giá, tung tin không đúng sự thật nhằm bảo vệ doanh nghiệp đang hoạt động chân chính. Các đại lý, nhà phân phối của công ty cần treo banner được công ty cấp, chỉ bán hàng đúng giá không tuỳ tiện bán phá giá.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img