Nguyễn Văn Hai – Nhà phân phối cấp cao tài ba của công ty Yody White Phương Anh

Thoát khỏi “vùng an toàn” để thực hiện ước mơ của chàng trai trẻ đến Nhà phân phối cấp cao có tiếng.

Nguyễn Văn Hai năm nay 29 tuổi, hiện đang sinh sống tại tôi Bình Dương và hiện tại cũng là Nhà Phân Phối cấp cao của Công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với mỹ phẩm Phương Anh, anh Hai đã từng làm nhân viên bán hàng được 2 năm. Thu nhập cũng tạm ổn, da mặt của anh thời điểm đó bị tình trạng mụn nặng. Anh được một người bạn giới thiệu đến dòng sản phẩm Yody White Phương Anh. Khi trải nghiệm dòng sản phẩm tái tạo da của công ty Phương Anh, sau thời gian điều trị tình trạng da của anh hết mụn – thâm. Anh cảm thấy tự tin hơn hẳn so với trước kia.

Sau khi lấy lại được sự tự tin trên gương mặt thì anh được chị Nguyễn Diệu Thuý mời vào team để kinh doanh. Lựa chọn công ty Yody White Phương Anh để phát triển sự nghiệp theo con đường kinh doanh hệ thống. Nhất là sau lần bùng đại dịch Covid gay gắt, anh nhận ra tầm quan trọng của kdol là như thế nào. Làm spa không chỉ điều trị khách trong khu vực, mà mình còn điều trị trên toán quốc, vậy nên thu nhập của anh tăng lên rất nhiều.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. Chúng ta hãy đồng hành cùng anh Nguyễn Văn Hai để mang lại những giá trị tốt đẹp cho đời sống.

Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến và cuộc đời của ngọn nến ấy không hề bị tàn lụi. Hạnh phúc không bao giờ cạn đi khi ta biết sẻ chia.

“Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người em, người đồng đội của tôi bên cạnh tôi cũng là tuyến dưới của tôi cùng tôi phát triển và cùng nhau tạo thu nhập. Tôi sẽ cố gắng đưa đội nhóm của mình ngày càng phát triển để chị em có thu nhập cao hơn. Xin trân trọng cảm ơn boss tổng Phương Anh đã sản xuất ra siêu phẩm giúp chị em phụ nữ được đẹp ra và đặc biệt có thêm thu nhập thụ động hàng tháng. Tôi yêu YODYWIHTE Phương Anh”. Anh Nguyễn Văn Hai chân thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img