Bích Phạm – Giám đốc kim cương, thành công của đời người ở tuổi 34

Là tín đồ ca sc đẹp, Bích Phạm luôn có nhng s la chn hoàn ho để gi được nét thanh xuân. 

Trong cuc sng, không có người ph n xu, ch có người ph n chưa biết yêu quý bn thân, chưa biết làm đẹp.

Trên đời này làm gì có phụ nữ xấu, chỉ là họ tự biến mình trở lên xấu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bản thân mình thôi. Phụ nữ muốn đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thậm chí là họ chẳng cần làm gì, chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc là họ sẽ đẹp.

Chị Bích chia sẻ: “Tôi biết đến mỹ phẩm Yody White PHƯƠNG ANH vì bản thân tôi có nổi đau về nám, mụn rỗ, sắc tố xấu xí đã từng bị stress nặng sau sinh con thứ 2 và tôi sử dụng rất nhiều sản phẩm nhưng không có kết quả.

Sau khi biết đến sản phẩm của Yody White qua chị Thanh Hải. Sau một thời gian tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của công ty, chị Bích đã quyết định kinh doanh sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Yody White.

Sau khoảng thời gian tin dùng sản phẩm của Yody White, Bích Phạm hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm và công ty và bằng chứng là bản thân Hồng Ka đã cải thiện được làn da, cùng nhiều chị em tin dùng đã đẹp hơn.

La chn b phóng s nghip

BÍCH PHẠM lựa chọn công ty Yody White Phương Anh để phát triển sự nghiệp theo con đường kinh doanh hệ thống. Chị nghĩ đây là sự lựa chọn đúng đắn bởi vì chị đã trải nghiệm thành công điều trị các vấn đề về da của mình. Hiện tại chị là nhà Giám đốc phân phối độc quyền dòng sản phẩm này.

D định cho tương lai

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, doanh nhân Bích Phạm chia sẻ: “Tôi sẻ giúp đỡ các chị em đang gặp nổi đau về da và giúp rất nhiều chị em có thu nhập khủng từ kinh doanh sphẩm. Bản thân tôi không ngừng nổ lực học tập về chuyên môn mỡ rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững mạnh cùng công ty Yody White Phương ANH.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img