Nguyễn Phương Nhi – Hành trình thay đổi cuộc sống của cô công nhân bé nhỏ

 Không ai trong chúng ta chọn được nơi mình sẽ sinh ra, điểm xuất phát ở đâu. Nhưng chúng ta đều có thể chọn cách sống hết mình vì chúng ta chỉ có một lần để sống

Nguyễn Phương Nhi năm nay 28 tuổi hiện đang sinh sống tại Lai Vung – Đồng Tháp. Trước đây chị làm công nhân phải làm 12 tiếng/ngày, với mức lương thấp khiến chị rất chật vật trong cuộc sống.

“Trước giờ thì tôi không có xài kem hay phấn gì cả chỉ rửa mặt bằng sữa rửa mặt Pond hoặc Asnes cứ nghĩ đi làm về rửa mặt như vậy là được rồi. Sau một thời gian khi nhìn lại thì mụn nổi lên rất nhiều, lỗ chân lông to, da không đều màu, đen sạm. Tôi cảm thấy rất tự ti về bản thân mình và có lần tôi còn bị trầm cảm vì làn da của mình như vậy, tôi rất buồn và đau khổ vì từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ bị mụn như vậy hết. Tôi không thể để tình trạng da của mình như thế này được nên tôi bắt đầu quan tâm đến da mình hơn. Bắt đầu tìm những mỹ phẩm chăm sóc da mặt”. Chị Phương Nhi chia sẻ về khoảng thời gian trầm cảm về da của mình.

Tình cờ chị biết đến dòng sản phẩm Yody White Phương Anh, sau 4 tháng tìm hiểu kĩ về dòng sản phẩm này chị quyết định mua về trải nghiệm thử. Sau một thời gian thì kết quá rất đáng ngạc nhiên, da mặt chị cải thiện rõ rệt. Nên chị quyết tâm lan tỏa sản phẩm này đến với tay khách hàng.

Từ lúc bắt đầu việc kinh doanh online, cô cũng có ý thức và thêm nhiều động lực để làm đẹp, chăm sóc cho bản thân mình hơn. Ngoài ra, cô còn có thêm nhiều cơ hội tham gia vào những event đẳng cấp, được gặp gỡ và làm việc cùng với những đội ngũ ekip chuyên nghiệp trước đây chỉ thấy trên những trang mạng.

Nguyễn Phương Nhi còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White Phương Anh đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gấm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi nhưng chỉ yêu một dòng sản phẩm mà đã giúp cho tôi lấy lại được làn da như hiện tại.

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, chị Phương Nhi chia sẻ: “Tôi sẽ theo chân sản phẩm đến cùng, cùng phát triển hệ thống đi lên, không ngừng học hỏi, cố gắng mỗi ngày, đoàn kết và tin tưởng”. Cùng trao đi những giá trị mà công ty Yody White Phương Anh mang đến cho phái đẹp Việt Nam, giúp nhiều người trở nên xinh đẹp và thành công như chị!

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img