Doanh nhân Nguyễn Thành Vịnh: “Thương hiệu Viluco phát triển như ngày hôm nay, tôi chưa bao giờ ngừng cố gắng”

Là thương hiệu chuyên in thêu và sản xuất áo dài được yêu thích hiện nay, Viluco đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Và một trong những yếu tố tạo nên sự thành công đó chính nhờ vị thuyền trưởng đứng đầu Nguyễn Thành Vịnh có những chiến lược kinh doanh phù hợp theo từng thời điểm.

Doanh nhân Nguyễn Thành Vịnh sinh năm 1980 tại Cổ Chất – Dũng Tiến – Thường Tín – Hà Nội. Sống trong môi trường giáo dục tốt cùng với tài kinh doanh, nam doanh nhân đã từng bước đưa thương hiệu Viluco ngày càng phát triển và thành công trong lĩnh vực kinh doanh in thêu thời trang cao cấp và sản xuất áo dài trên toàn quốc.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Nguyễn Thành Vịnh đã ấp ủ dự định khởi nghiệp kinh doanh. Theo đó, anh không ngại khó khăn, dày công nghiên cứu cũng như vượt qua nhiều gian nan, thách thức để chạm tay tới ước mơ của mình. Doanh nhân Nguyễn Thành Vịnh từng chia sẻ: “Người thành đạt không hẳn là người ra quyết định đúng đắn mà là người biết làm cho quyết định của mình trở lên đúng đắn, nói cách khác họ chấp nhận ý kiến phản hồi và tự sửa đổi. Họ luôn tiếp nhận thông tin mới, sẵn sàng thay đổi khi cần thiết và không bao giờ có thái độ nửa vời hay dao động.” Triết lý này cho thấy bản thân anh là một người tự tin, quyết đoán và không khuất phục trước mọi nghịch cảnh.

Việc thực hiện ước mơ kinh doanh, khởi nghiệp bằng chính thực lực cũng như chuyên môn của bản thân là một điều gì đó tốt đẹp. Anh luôn khát vọng mang những sản phẩm, triết lý và kinh nghiệm của bản thân đến với tất cả mọi người. Và trong quá trình xây dựng thương hiệu Viluco chuyên in thêu thời trang cao cấp và sản xuất áo dài, Nguyễn Thành Vịnh có cơ hội đi nhiều nơi để gặp gỡ, chia sẻ với nhiều anh chị trong ngành những điều bổ ích. Để rồi anh nhận ra, sứ mệnh của bản thân và sự lựa chọn của mình khiến người khác cảm thấy ngưỡng mộ.

Doanh nhân Nguyễn Thành Vịnh đã dành rất nhiều thời gian của mình cho sự phát triển của Viluco. Anh luôn không ngừng cố gắng, chinh phục thị trường cũng như mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Bởi hơn ai hết, anh hiểu được rằng, chỉ có sự nỗ lực, kinh doanh tại tâm thì mới níu chân khách hàng tốt nhất. Dù là dân kinh doanh, nhưng anh chưa từng đặt lợi nhuận của thương hiệu Viluco lên hàng đầu.

Không chỉ gây dựng thương hiệu Viluco thành công, doanh nhân Nguyễn Thành Vịnh còn là người truyền cảm hứng và động lực cho nhiều người qua các buổi diễn thuyết của mình. Vào những lúc khó khăn, Nguyễn Thành Vịnh sẽ làm việc hết công suất để cải tiến cũng như thay đổi kế hoạch cho thương hiệu Viluco. Doanh nhân Nguyễn Thành Vịnh cho biết: “Thành công của ngày hôm nay không phải dựa vào yếu tố may mắn mà là vì bản thân anh không bao giờ quay đầu, chưa bao giờ ngừng cố gắng”.

Thương hiệu Viluco không chỉ ấp ủ giấc mơ của riêng doanh nhân Nguyễn Thành Vịnh, mà còn là giấc mơ của hàng triệu khách hàng Việt. Viluco hiểu rằng, với thị trường ngày càng khắc nghiệt như hiện nay, thì sản phẩm tốt thôi là chưa đủ thuyết phục. Để tiếp tục nhận được sự chào đón của người tiêu dùng, sẽ cần một hành trình dài trên con đường phía trước.

Được mọi người nhận xét là “Doanh nhân truyền cảm hứng” nhưng Nguyễn Thành Vịnh luôn chia sẻ rằng, chính bởi sự trưởng thành, chia sẻ từ các bạn nhân viên, ủng hộ của khách hàng,… là nguồn cảm hứng vô tận để Nguyễn Thành Vịnh nỗ lực như ngày hôm nay. Và mục tiêu của doanh nhân Nguyễn Thành Vịnh là đưa Viluco nằm trong top thương hiệu in thêu thời trang cao cấp và sản xuất áo dài hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, đưa thương hiệu Viluco vươn ra ngoài biển lớn, chinh phục thị trường quốc tế.

Dù đã đạt được một số thành tựu nhất định, nhưng Nguyễn Thành Vịnh vẫn luôn khiêm tốn, chưa từng xem mình là người thành công. Tuy nhiên, anh luôn cảm thấy bản thân là người hạnh phúc vì làm được nhiều việc có ích cho xã hội. Chỉ cần bản thân anh có cơ hội được cống hiến, thì chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ lỡ.

Câu chuyện của doanh nhân Nguyễn Thành Vịnh cũng trở thành nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ muốn theo đuổi và thể hiện mình trong thương trường. Anh chia sẻ: “Cuộc đời của mình, chỉ có duy nhất một lần để sống, nên hãy cứ làm theo điều mình muốn. Chỉ cần bản thân đủ nỗ lực, sự cố gắng chắc chắn sẽ thành công”.

 

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img