Nguyễn Hồng Đẹp – Tổng đại lý của công ty Yody White Phương Anh ở tuổi 29

Phụ nữ đẹp là người đẹp cả tâm hồn và hình thức. Tâm hồn còn đó, nhưng hình thức phải chăm sóc và quan tâm rất nhiều.

Nguyễn Hồng Đẹp năm nay 29 tuổi quê ở An Giang hiện đang là Tổng đại lý của Yody White Phương Anh. Trước khi đến với Yody White Phương Anh, chị là một bà mẹ bỉm sữa và nội trợ buôn bán rau câu tại nhà. Nhưng chị rất muốn có một cái nghề để chia sẻ với gia đình và không muốn là gánh nặng của ai hết.

Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến và cuộc đời của ngọn nến ấy không hề bị tàn lụi. Hạnh phúc không bao giờ cạn đi khi ta biết sẻ chia.

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức chị tiến lên phía trước. Chị Nguyễn Hồng Đẹp sau một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh online mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến chị nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của chị đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được.

Trên đời này làm gì có phụ nữ xấu, chỉ là họ tự biến mình trở lên xấu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bản thân mình thôi. Phụ nữ muốn đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thậm chí là họ chẳng cần làm gì, chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc là họ sẽ đẹp.

“Hy vọng sẽ tôi sẽ đạt được những thành công mới! Tôi sẽ cố gắng nắm bắt cơ hội phát triển cùng quý công ty Yody White PHƯƠNG ANH! Cảm ơn ban tổ chức cùng công ty PHƯƠNG Anh đã trao cơ hội phát triển bản thân này đến với tôi! Chân thành cảm ơn chị Hồng Ka đã đưa tôi đến với sản phẩm! Chúc cho sản phẩm chúng ta ngày càng phát triển và chúc cho tất cả phụ nữ đều xinh đẹp! Lời cảm ơn sâu sắc tôi xin chân thành dành cho những khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi”. Chị Nguyễn Hồng Đẹp gửi lời tri ân.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img