Nguyễn Thị Thùy Diên – Kinh doanh Online là một con đường tốt để khởi nghiệp

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát triển. Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng lớn. Nắm bắt được điều đó Nguyễn Thị Thùy Diên đã quyết tâm theo đuổi đam mê với ngành chăm sóc sắc đẹp bằng con đường kinh doanh Online.

Nguyễn Thị Thùy Diên năm nay 40 tuổi đến từ Thị xã An Khê tỉnh Gia Lai. Chị hiện là chủ của một cơ sở Spa chăm sóc da tại nhà kim Đại lý phân phối sản phẩm Yody White Phương Anh.

“Trước khi đến với công ty Yody White Phương Anh, da tôi bị nám nội tiết, mụn nhiều. Tôi được một người bạn giới thiệu nên tôi đã tìm hiểu và cơ duyên đưa đẩy tôi biết đến Tú Trinh em gái Boss Phương Anh và được em ấy hướng dẫn điều trị da. Thật may mắn điều trị xong liệu trình da tôi đã hết nám, tôi thấy sản phẩm quá hiệu quả nên đã nhập sỉ 3 sản phẩm về lan tỏa và sau 3 tháng gia nhập hệ thống tôi đã lên mức Đại lý”. Chị Thùy Diên chia sẻ về cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

Hành trình đến với công ty Yody White Phương Anh thời điểm ban đầu không dễ dàng. Theo chị Thùy Diên, ở thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại mỹ phẩm cạnh tranh rất khốc liệt. Vì muốn giúp nhiều phụ nữ Việt Nam có cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm Yody White nên chị chú trọng vào việc phát triển kênh bán hàng online.

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức chị tiến lên phía trước. Chị Thùy Diên sau một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh online mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến chị nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của chị đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được.

Từ lúc bắt đầu việc kinh doanh online, cô cũng có ý thức và thêm nhiều động lực để làm đẹp, chăm sóc cho bản thân mình hơn. Ngoài ra, cô còn có thêm nhiều cơ hội tham gia vào những event đẳng cấp, được gặp gỡ và làm việc cùng với những đội ngũ ekip chuyên nghiệp trước đây chỉ thấy trên những trang mạng.

“Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người em, người đồng đội của tôi bên cạnh tôi cũng là tuyến dưới của tôi cùng tôi phát triển và cùng nhau tạo thu nhập. Tôi sẽ cố gắng đưa đội nhóm của mình ngày càng phát triển để chị em có thu nhập cao hơn. Xin trân trọng cảm ơn boss tổng Phương Anh đã sản xuất ra siêu phẩm giúp chị em phụ nữ được đẹp ra và đặc biệt có thêm thu nhập thụ động hàng tháng. Tôi yêu YODY WHITE Phương Anh”. Chị Nguyễn Thị Thùy Diên chân thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img