Thủy – Hành trình lột xác của bà mẹ trẻ

Trên đời này làm gì có ph n xu, ch là h t biến mình tr nên xu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bn thân mình thôi. Ph n mun đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thm chí là h chng cn làm gì, ch cn vui v, hnh phúc là h s đẹp.

Chị Thủy năm nay 21 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại vùng đất Nghệ An thân yêu.

Trước khi biết đến Yody White Phương Anh, da của chị bị tàn nhang từ nhỏ. Sau khi sinh em bé tình trạng ngày càng nặng hơn. Chị đã sử dụng nhiều loại để điều trị nhưng không cải thiện khiến chị rất tự ti, không dám giao tiếp với người khác. May mắn là chị được biết đến sản phẩm tái tạo da của Yody White Phương Anh thông qua người chị gần nhà đã chia sẻ và điều trị da giúp chị Thủy lấy lại được làn da mong ước và sự tự tin.

Không có lời quảng cáo nào chân thật bằng chính bản thân mình trải nghiệm nên chị quyết định kinh doanh sản phẩm Yody White Phương Anh mình tin dùng. Để lan tỏa sự tuyệt vời của Yody White Phương Anh đến tất cả mọi người, giúp các chị em có làn da xấu, không đều màu lấy lại được sự tự tin và làm chủ kinh tế của mình.

“Ph n thi 4.0 ai cũng mun có làn da đẹp yêu bn thân nhiu hơn t ch kinh tế, mong con đường mi kinh nghim kiếm tht nhiu tin và nhiu kinh nghim hơn na. Vi công vic hin ti để gi vng và phát trin hơn trong lĩnh vc ca mình mc tiêu s lên được cp cao và xây dng h thng xây nhà cho b m và m tim spa nho nh. Chị Thủy chia sẻ về ước mơ của mình.

Giúp đỡ các chị em đang gặp nỗi đau về da, bản thân chị không ngừng nỗ lực học tập về chuyên môn mở rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững mạnh cùng công ty Yody White Phương Anh.

Khi hỏi đến hoạch định trong tương lai, chị vui vẻ chia sẻ: “Mc tiêu ca tôi trong thi gian ti s phát trin mnh hơn để có ngun thu nhp cao hơn. Tôi xin chân thành cm ơn tt c khách hàng đã luôn tin tưởng vào ng h tôi trong sut thi gian qua. Trân trng cm ơn boss Phương Anh cùng toàn th anh ch em trong h thng Yody White Phương Anh đã luôn h tr và đồng hành cùng tôi trong sut thi gian qua.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img