Hoàng Thị Thùy Trang – Sự “nhiệt huyết” của tuổi trẻ đã mang đến thành công

Thùy Trang sở hữu mt gương mặt xinh xắn cùng vi tính tình thân thiện và luôn chịu khó tìm tòi ham học hỏi. Hoàng Th Thùy Trang đã khng định được tên tui ca riêng mình trong công ty Yody White Phương Anh.

Hoàng Thị Thùy Trang năm nay 27 tuổi, chị sinh ra và lớn lên tại Sùng Nhơn – Đức Linh – Bình Thuận. Hiện tại chị đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, chị đang là Đại lý phân phối sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

“Trước khi đến với công ty Yody White Phương Anh, tôi đang làm công nhân của một công ty giày da và da tôi mn đỏ mụn ẩn dưới da nhiều, da không đều màu. Tôi đã s dng rất nhiều loại mỹ phẩm, đi khám da liễu nhưng cũng không hết. Cách đây 2 năm may mắn khi biết được một người chị trên facebook đã giới thiệu tôi sn phm Yody White Phương Anh. Sau khi đã tìm hiểu k và cơ duyên đưa đẩy tôi biết đến chị Tho và chị đang là NPPCC ca công ty Yody White Phương Anh. Được ch hướng dẫn điều trị da, thật may mắn điều tr xong liu trình da tôi đã hết mụn, trắng hồng mịn màng. Tôi thấy sn phm quá hiệu quả nên đã nhập sỉ 3 sản phẩm về kinh doanh và sau 3 tháng gia nhập hệ thống tôi đã lên mức Đại lý“. Chị Thùy Trang chia sẻ về cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

Điều cốt yếu để kinh doanh thành công là cần tìm được cho mình một đối tác tốt. “Đối tác” được Thùy Trang nhắc đến ở đây bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người thì cần phải có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm thì cần phải có uy tín, chất lượng và giá cả vừa phải. Khi mà đã đảm bảo được cả hai yếu tố trên thì công việc kinh doanh của mình chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Tâm niệm mà chị luôn giữ trong tâm là: “Hạnh phúc lớn nhất không phải là việc mình giàu có bao nhiêu mà là việc mình giúp cho được thật nhiều người khác cũng giàu có hơn”. Chính bởi tâm niệm như vậy nên hành trình sắp tới, chị muốn được đồng hành cùng nhiều chị em khác phát triển kinh doanh, tự chủ kinh tế và nhờ đó thay đổi cuộc sống.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. Các sản phẩm điều trị được đưa đến tay khách hàng của Hoàng Thị Thùy Trang đảm bảo chất lượng tốt nhất và được nhiều người tin tưởng. Chị hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều khách hàng đến với mình và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình được tốt hơn và rộng rãi nhiều hơn nữa

 

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img