Dương Thanh Nguyệt – Đôi khi một quyết định nhỏ cũng đủ làm thay đổi cả vận mệnh cuộc đời

Mi cuc gp g trong cuc đời đều là duyên phn, không có đúng sai. Cái duyên đã dn dt đến vi ngành chăm sóc sc đẹp như thế nào. Chúng ta cùng lng nghe ch Dương Thanh Nguyt chia s v cuc đời mình.

Dương Thanh Nguyệt năm nay 43 tuổi hiện đang làm chủ của một cửa hàng mỹ phẩm tại chợ Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, thành phố Tây Ninh.

“Năm 2020 tôi biết đến Yody White Phương Anh qua các bài quảng cáo trên các trang mạng xã hội. Qua quá trình trải nghiệm sản phẩm trên da mình và nhận được kết quả rất tốt. Tôi quyết định nhập sản phẩm về để kinh doanh với mong muốn lan tỏa sản phẩm tuyệt diệu này đến với mọi người”. Chị Thanh Nguyệt chia sẻ cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

Để sự nghiệp phát triển như hiện tại, chị đã học tập tìm hiểu và đưa cái đẹp đến mọi người. Để giữ vững và tập trung phát triển với YODY WHITE PHƯƠNG ANH chị đã quyết định tập trung và hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Giúp nhiều người biết đến YODY WHITE PHƯƠNG ANH hơn, giúp nhiều chị em trở nên xinh đẹp hơn và cải thiện được chất lượng cuộc sống hơn.

Vi khát khao mang li v đẹp cho mi người, tôi luôn không ngng n lc tng ngày để mang li giá tr tt đẹp cho mi người. Vi mong mun gi gm nhng sn phm cht lượng nht đến tay khách hàng và trao tng hàng ngàn giá tr v đẹp đến mi cô gái trên di đất hình ch S. Vì vy nên tôi đã quyết định chn Yody White Phương Anh làm bến đỗ cho mình, chị Thanh Nguyệt chia sẻ.

Tâm niệm mà chị luôn giữ trong tâm là: “Hạnh phúc lớn nhất không phải là việc mình giàu có bao nhiêu mà là việc mình giúp cho được thật nhiều người khác cũng giàu có hơn”. Chính bởi tâm niệm như vậy nên hành trình sắp tới, chị muốn được đồng hành cùng nhiều chị em khác phát triển kinh doanh, tự chủ kinh tế và nhờ đó thay đổi cuộc sống.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. Các sản phẩm điều trị được đưa đến tay khách hàng của Dương Thanh Nguyệt đảm bảo chất lượng tốt nhất và được nhiều người tin tưởng. Chị hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều khách hàng đến với mình và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình được tốt hơn và rộng rãi nhiều hơn nữa.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img