Nạp rút siêu tốc và dễ dàng tại BT Markets

BT Markets tự hào mang đến cho các nhà đầu tư một trải nghiệm giao dịch tối ưu không chỉ về các sản phẩm đa dạng mà còn về quy trình nạp rút dễ dàng và nhanh chóng. Với cam kết tạo ra sự thuận tiện và tin cậy, chúng tôi xây dựng hệ thống nạp rút tài khoản hoàn hảo, giúp bạn kiểm soát tài chính một cách dễ dàng và an toàn. Hãy cùng khám phá cách nạp rút tại BT Markets và đưa quyền kiểm soát tài khoản hoàn toàn vào tay bạn!

Nạp tiền dễ dàng tại BT Markets

Khi bạn muốn nạp tiền vào tài khoản giao dịch, BT Markets đã tối ưu hóa quy trình để đảm bảo sự thuận tiện và tốc độ nhanh nhất.

Bước 1: Bạn truy cập vào website của sàn: https://btmarkets.com/vi/, sau đó chọn vào “Log In”.

Bước 2: Quý khách nhập thông tin email và mật khẩu đã đăng ký vào các ô thông tin và chọn “Sign In”.

Bước 3: Đây là giao diện tài khoản Trader Room của sàn. Quý khách cần tạo tài khoản MT5 để tiến hành nạp tiền vào tài khoản

Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản MT5 xong, Quý khách sẽ nhận được thông báo Create Success và mail thông tin đăng nhập của tài khoản.

Bước 5: Quý khách chọn vào “Deposit” ở thông tin cổng nạp tiền BigPay có sẵn. Số tiền nạp tối thiểu là $50.

Bước 6: Website sẽ thể hiện thông tin chuyển khoản. Quý khách tiến hành thực hiện chuyển khoản ngân hàng theo thông tin.

*Chú ý: Sau khi quá trình chuyển khoản được hoàn tất, Quý khách vui lòng chụp màn hình lệnh chuyển thành công để đối chiếu (khi có yêu cầu).

Bước 7: Sau khi nạp tiền thành công, trang thông tin của cổng nạp sẽ có thông báo Giao dịch Thành công. Quý khách vui lòng kiểm tra lại số dư tài khoản (mục Balance). Vậy là quý khách đã nạp tiền thành công vào tài khoản MT5 của BT Markets.

Rút tiền nhanh chóng và an toàn tại BT Markets

Quyền kiểm soát tài chính của bạn là ưu tiên hàng đầu tại BT Markets. Chúng tôi cam kết cung cấp quy trình rút tiền đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Khi bạn muốn rút tiền từ tài khoản giao dịch, chỉ cần thực hiện vài bước trên nền tảng hoặc ứng dụng của chúng tôi, và yêu cầu rút tiền của bạn sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.

Bước 1: Bạn truy cập vào website của sàn: https://btmarkets.com/vi/, sau đó chọn vào “Log In”.

Bước 2: Quý khách nhập thông tin email và mật khẩu đã đăng ký vào các ô thông tin và chọn “Sign In”.

Bước 3: Đây là giao diện tài khoản Trader Room của sàn. Quý khách cần tải thông tin ngân hàng thụ hưởng trước khi đặt lệnh rút.

Bước 4: Quý khách vui lòng chọn vào logo hình “người màu cam” ở góc phải màn hình. Sau đó chọn vào “My Profile”.

Bước 5: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân theo các ô thông tin có sẵn, sau đó chọn “Add”

  • Method (Hình thức): Bank Tranfers (Chuyển khoản ngân hàng).
  • Bank name (Tên ngân hàng): Tên ngân hàng của quý khách.
  • Bank Account Number (Số tài khoản): Số tài khoản ngân hàng của quý khách.
  • Bank Address (Địa chỉ ngân hàng): Địa chỉ chi nhánh ngân hàng của quý khách.
  • Swift Code (Mã giao dịch quốc tế): Mã giao dịch của ngân hàng thụ hưởng, quý khách có thể tra cứu thông tin này tại website của ngân hàng.

** Lưu ý: Thông tin ngân hàng quý khách chọn tải lên phải khớp với các thông tin trên các loại giấy tờ quý khách đã xác thực.

Bước 6: Sau khi tải lên thông tin ngân hàng thụ hưởng, quý khách có thể kiểm tra thông tin của tài khoản, hoặc có thể chọn “Edit” để thay đổi thông tin.

Bước 7: Sau khi đã tải lên thông tin ngân hàng thụ hưởng, quý khách chọn vào mục “Withdraw” trên thanh công cụ. Quý khách sẽ thấy có 3 hình thức rút / chuyển tiền chính bao gồm: Internal Transfer (Chuyển khoản nội bộ); PSP (Rút tiền về ngân hàng) và Cryptocurrency (Chuyển đổi sang tiền ảo).

Bước 8: Quý khách kiểm tra lại thông tin lệnh rút, và điền mã OTP được gửi về mail của quý khách để xác thực lệnh rút này. Sau đó chọn “Withdraw”.

Cảm nhận sự thuận tiện và quyền kiểm soát đích thực

Với BT Markets, bạn sẽ cảm nhận được sự thuận tiện và quyền kiểm soát hoàn toàn tài chính của mình. Quy trình nạp rút dễ dàng và nhanh chóng, cùng với sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ chúng tôi, giúp bạn tập trung vào việc tối ưu hóa lợi nhuận và thực hiện các chiến lược giao dịch hiệu quả. Hãy cùng tham gia BT Markets và đưa quyền kiểm soát hoàn toàn vào tay bạn!

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img