Lương Thị Diệu Hiền – Tin vào chính mình

Đối với Diệu Hiền, mọi sự việc, vấn đề trong cuộc sống đều có cách giải quyết nếu bạn đặt niềm tin vào chính bản thân mình, tin rằng mình sẽ làm được, tin vào những vất vả, cống hiến của mình rồi sẽ được đền đáp.

Niềm tin vào bản thân

Lương Thị Diệu Hiền hiện sinh sống và làm việc tại Đức Huệ, Long An. Cô đang phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp, điều trị các vấn đề về da, đặc biệt là nám.

Trước khi đến với công việc làm đẹp, Diệu Hiền từng rất vất vả với nhiều công việc khác nhau. Cô không có một công việc ổn định, thu nhập không đủ để đáp ứng những nhu cầu tối thiểu của cuộc sống.

Vất vả là thế nhưng Diệu Hiền vẫn nỗ lực hết mình. Dù là làm công việc gì, ở trong hoàn cảnh nào, cô cũng mạnh mẽ đối diện và tin rằng bản thân mình sẽ vượt qua được nghịch cảnh để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Định hướng sự nghiệp

Mọi vất vả dần vơi đi khi Diệu Hiền biết đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Đây là một điều thiết yếu và là nhu cầu của tất cả các chị em phu nữ. Với suy nghĩ đó, Diệu Hiền nhanh chống tìm hiểu, học hỏi và có định hướng sự nghiệp cho bản thân về sắc đẹp.

Trong lĩnh vực làm đẹp, Diệu Hiền luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Cô luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu. “Làm nghề thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể và tôi tự tin rằng mình đang làm tốt điều này”. – Diệu Hiền nói.

Yếu tố để Diệu Hiền có thể thành công, phát triển sự nghiệp như hiện tại những liệu trình, những sản phẩm tốt. Đây chính là định hướng ngay từ khi mới bước chân vào nghề của cô. Chất lượng và cảm giác thoải mái của khách hàng sẽ là mấu chốt để phát triển sự nghiệp.

Lắng nghe và thấu hiểu

Để có thể cải thiện và làm hài lòng khách hàng, Diệu Hiện luôn lắng nghe và đặt cái tâm của mình khi chăm sóc sắc đẹp cho từng khách hàng. Cô vẫn sẽ tiếp tục học hỏi từ nhiều đồng nghiệp, trau dồi kinh nghiệm bản thân, lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để ngày một hoàn thiện và phát triển dịch vụ làm đẹp, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Diệu Hiền chia sẻ: “Tôi mong muốn sự nghiệp của mình ngày càng phát triển hơn nữa, nhiều khách hàng biết đến tôi và đặt niềm tin ở tôi. Cũng chính vì vậy mà tôi quyết định tham gia Hội Thảo Công Nghệ Trị Nám Siêu Vi Điểm Micro RF để trau dồi, học hỏi thêm kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị da, đặc biệt là Nám. Vì nám hiện nay là nhu cầu cao nhất của thị trường”.

Để có thể tồn tại và phát triển trong tương lai, Diệu Hiền không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành. Cô mong muốn sẽ tiếp tục được gắn bó lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img