Võ Ngọc Giàu – Càng dám mơ, càng tiến xa

Trong mọi vấn đề của cuộc sống, Võ Ngọc Giàu không bao giờ đặt giới hạn cho bất kỳ thứ gì bởi với cô, không ai đánh phí ước mơ, cuộc sống phải dám mơ, dám làm thì mới có thể tiến xa được.

Cuộc sống dám ước mơ

Võ Ngọc Giàu hiện đang trên con đường thành công với thẩm mỹ Tuệ Tĩnh. Cô tốt nghiệp Đại học Quản trị kinh doanh, là y sĩ y học cổ truyền, chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp.

Trước khi có thành công như ngày hôm nay, Ngọc Giàu cũng đã kinh qua rất nhiều ngành nghề nhưng mọi thứ dường như không quá nổi bật. Ngọc Giàu luôn mong muôn ngày một phát triển, bản thân phải có chỗ đứng trong xã hội, không chỉ để trở thành người đáng ngưỡng mộ mà còn là động lực cho lớp trẻ sau này. Đây cũng chính là ước mơ to lớn mà Ngọc Giàu đang cố gắng thực hiện.

Với Ngọc Giàu, ước mơ thì không bao giờ có giới hạn và bạn có quyền được mơ ước, được khao khát để cố gắng, nỗ lực thực hiện nó. Cô không bao giờ đặt giới hạn cho bất kỳ điều gì mà chỉ cố gắng hết sức mình để thành quả đạt được sẽ là thứ tốt nhất mà cô đã cống hiến để đạt được. Hiện tại, Ngọc Giàu đã có công việc ổn định, thu nhập tương đối tốt và luôn khao khát muốn bứt phá thu nhập để vươn đến tầm cao mới.

Dám mơ ước, dám hành động

Ngọc Giàu vốn là một cô gái mạnh mẽ, cứng cỏi trong cuộc sống. Dù phải đối diện với khó khăn, thử thách trên con đường sự nghiệp nhưng cô đều coi đó là bài học giúp mình trưởng thành hơn.

Theo đuổi ngành spa đã được một khoảng thời gian, Ngọc Giàu nói: “Theo tôi, yếu tố để phát triển sự nghiệp như hiện nay chính là nhờ đam mê làm đẹp cho bản thân và làm đẹp cho người khác. Tôi luô mong muốn mọi người cùng đẹp để có thể tự tin và thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống”.

Ngọc Giàu luôn cảm thấy mình may mắn khi đã đi đúng đường, được khách hàng tin tưởng trong khi có rất nhiều mặt hàng và dịch vụ cạnh tranh. Hiện tại, Thẩm mỹ Tuệ Tĩnh mà Ngọc Giàu đang gắn bó, cung cấp rất nhiều dịch vụ như điều trị mụn, nám, rỗ, chăm sóc nâng cấp da, hỗ trợ điều trị cơ, xương, khớp, điều trị bệnh không dùng thuốc bằng cách xoa bóp, bấm huyệt… Tất cả đều đang được khách hàng tin tưởng và ủng hộ lâu dài.

Tiến xa hơn với ước mơ

Với thương hiệu và uy tín của Tuệ Tĩnh, để giữ vững và phát triển hơn trong tương lai, Ngọc Giàu luôn duy trì và phát triển về dịch vụ làm đẹp cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cô mong muốn sẽ đưa tên tuổi của bản thân và cả thẩm mỹ viện lên một tầm cao mới, thân thiện và gần gũi hơn với quý khách hàng.

Trong dịch vụ làm đẹp, spa, Ngọc Giàu rất chú trọng đến phản hồi từ khách hàng. Đó chính là kênh thông tin để cô có thể ngày một hoàn thiện hơn về dịch vụ của mình, rút kinh nghiệm và cải thiệnđể đem đến dịch vụ tốt nhất tới khách hàng,

Ngọc Giàu rất tâm huyết và muốn cống hiến nhiều hơn nữa với ngành spa mà mình đã chọn: “Tất cả dịch vụ đến từ Tuệ Tĩnh là sự kết hợp tinh hoa của Đông Tây Y, làm đẹp phải an toàn, hiệu quả, uy tín chất lượng. “Sức khỏe là vàng, sắc đẹp là vĩnh cửu”. Hãy đến với Thẩm mỹ Tuệ Tĩnh vì phương châm của Tuệ Tĩnh hướng đến là “Khỏe, Trẻ, Đẹp””.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img