Đắc Ngọc Designer House cùng dàn mẫu nhí đình đám mở màn W Fashion Show 

Đảm nhận vai trò mở màn, Lê Trần Đắc Ngọc cùng 30 mẫu nhí đình đám hứa hẹn “khuấy đảo” W Fashion show.

Ngày 29/11 tới đây, W Fashion show với chủ đề LOVE & PEACE – con đường của tình yêu và hòa bình sẽ được diễn ra tại Hà Nội. Show diễn sẽ mang đến chương trình biểu diễn nghệ thuật, thời trang được thể hiện bởi các bạn nhỏ kết hợp cùng các nhà thiết kế/ thương hiệu thời trang lớn, uy tín trên cả nước.

Đắc Ngọc Designer House sẽ trình diễn mở màn tại W Fashion show. 

Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc – “ông trùm chân dài nhí” cùng thương hiệu thời trang Đắc Ngọc Designer House được BTC W Fashion show mời đảm nhiệm vị trí mở màn.

Lê Trần Đắc Ngọc là một gam màu độc đáo trên bức tranh thời trang Việt Nam. Những thiết kế của anh luôn mang dấu ấn cá nhân đậm nét, có hàm lượng sáng tạo cao và gây ấn tượng với giới chuyên môn và công chúng yêu thời trang.

NTK Đắc Ngọc.

Hiện Đắc Ngọc Designer House là một trong những thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp hàng đầu Việt Nam. NTK Đắc Ngọc cùng thương hiệu của mình liên tục là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được xướng tên tại các sự kiện thời trang đình đám thế giới như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint – Petersburg Kids Fashion Day, Vie Fashion Week 2019, Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week 2020…

Mẫu nhí Hữu Nhật, Diệu Linh, Nguyệt Thanh, Khánh Linh, Hà An.

Mẫu nhí Hà Phương, Tú Quyên, Minh Anh, Gia Cát, Trà My. 

Đảm nhận vị trí mở màn tại W Fashion show, Đắc Ngọc Designer House mang đến 2 dòng thiết kế đặc trưng mang đậm dấu ấn của Lê Trần Đắc Ngọc đó là váy dạ hội trẻ em và váy công chúa.

Mẫu nhí Trang Lê, Bảo Trân, Ali Quang Khải, Trang Anh, Châm Nguyễn. 

Mẫu nhí Trường Giang, Gia Linh, Phương Anh, Aitbah Maryam, Lan Nhi.

Bên cạnh những thiết kế độc đáo đến từ Đắc Ngọc Designer House, show còn quy tụ nhiều tên tuổi mẫu nhí đình đám như: Cao Hữu Nhật, Đặng Minh Anh, Đinh Ngọc Trang Lê, Nguyễn Hòa Tú Quyên,… Đây đều là những gương mặt quen thuộc trong làng mẫu nhí Việt. Dù còn nhỏ tuổi nhưng “giắt túi” không ít kinh nghiệm trình diễn trên các sàn diễn trong nước và quốc tế. Ngoài ra, NTK Đắc Ngọc cũng chiêu mộ nhiều gương mặt đầy tiềm năng để đem lại “làn gió mới” cho show diễn.

Mẫu nhí Phong Thiên, Ánh Diệp, Thái Hà, Hải Yến, Thùy Anh. 

Mẫu nhí Bảo Trân, Tâm Anh, Gia Hân, Quỳnh Anh, Minh Trang.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng, Đắc Ngọc Designer House cùng dàn mẫu nhí hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn bùng nổ, mãn nhãn. Đây cũng chính là “phát súng” đầu tiên mở màn cho chuỗi các show diễn của Đắc Ngọc Designer House tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img