Nguyễn Ngọc Oanh – Thành công sẽ đến với người kiên trì cố gắng

Tuổi trẻ không phải chỉ để tận hưởng cuộc sống mà còn là để cống hiến sức lực, trí tuệ của mình. Với Ngọc Oanh, cô luôn cố gắng hết mình trong công việc để nhận lại thành quả tốt nhất, chính thành quả ấy sẽ giúp cô tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Trước khi thành công như ngày hôm nay, thì cô gái sinh năm 1982 này đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau ví dụ như cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, làm bất động sản, buôn bán quần áo … Nhưng tất cả các công việc chưa thực sự hiệu quả và đúng hướng mình chọn mặc dù bản thân rất cố gắng, khó khăn, thử thách đều đã trải qua không ít. Đây cũng chính là cơ hội để cô tích lũy kinh nghiệm của bản thân và phần nào giúp ích cho công việc hiện tại của cô.

Sau một thời gian mình theo học nghành spa mình nhận thấy trước tiên là bản thân mình bị thua kém và thiệt thòi khi không nắm bắt được cơ hội nhìn lại dung nhan càng ngày già đi mất vẻ tự tin của bản thân và chính vì yếu tố đó là mấu chốt dẫn đến chồng mình có người phụ nữ bên ngoài .Thời gian suy nghĩ nhìn lại mình cần thay đổi về bản thân và điều đó là động lực để mình theo đuổi cho đam mê bước vào nghành làm đẹp. Mình nghĩ rằng đã may mắn khi chưa muộn và sau những cố gắng tập trung một thời gian thì mình đã được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong khi có rất nhiều cơ hội và dịch vụ khác mang đến.

Chia sẻ về con đường đến với thành công, Ngọc Oanh nói: “Để có được sự nghiệp phát triển như ngày hôm nay, tôi tin chắc rằng không chỉ riêng tôi mà tất cả những anh chị em đi theo con đường này đều trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ, thử thách trong cuộc sống và trong công việc. Tuy có nhiều khó khăn nhưng bản thân tôi tin tưởng vào sự lựa chọn của mình nên luôn cố gắng vươn lên trong công việc. Cũng nhờ sự động viên, hỗ trợ nhiệt tình của những người thân yêu và của bạn bè, cùng với sự yêu mến ủng hộ của khách hàng mà tôi có thể mạnh mẽ vượt qua mọi vất vả để thành công như hiện tại. Qua đây, tôi cũng xin gửi lời tri ân đến tất cả mọi người”.

Với thương hiệu hiện tại mình hy vọng sẽ càng ngày phát triển hơn trong kinh doanh . Mục tiêu năm tới mình dự định sẽ đầu tư thêm nhiều thiết bị để phục vụ khách hàng và mở thêm chi nhánh.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img