Hibaby – Nâng cao tư duy và não bộ của trẻ

Biếng ăn ở trẻ do nhiều nguyên nhân và cũng dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho sự phát triển về trí tuệ và thể lực của trẻ. Siro Hibaby của Đông y Hồng Tâm ra đời với mục đích giải quyết dứt điểm tình trạng này, giúp tư duy và não bộ của bé được nâng cao hơn khi dung nạp đủ chất và hấp thụ tốt thực phẩm hàng ngày.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ lười ăn, chậm tiêu như do thói quen xấu mà cha mẹ vô tình tạo, cho trẻ ăn không đúng lúc, trẻ không tập trung bị xao nhãng, trẻ không ăn đồ ăn chúng không thích, do vấn đề sức khoẻ của trẻ, ảnh hưởng yếu tố tâm sinh lý, yếu tố sinh học và di truyền hoặc cho trẻ ăn đồ ăn vặt trước các bữa ăn quá nhiều.

Trẻ biếng ăn thường có các biểu hiện không ăn một số loại thức ăn hoặc tất cả các loại thức ăn, ngậm thức ăn trong miệng lâu không chịu nhai nuốt. Trẻ từ chối không chịu ăn, chạy trốn hoặc khóc lóc, gào thét khi thấy thức ăn. Trẻ nhìn thấy thức ăn là có phản ứng nôn oẹ, không tăng cân liên tục trong 3 tháng liền, ăn quá lâu hoặc bữa ăn kéo dài hơn 1h/bữa.

Nắm bắt rõ những nguyên nhân và biểu hiện ở trẻ biếng ăn, Đông y Hồng Tâm đã dày công nghiên cứu và chế tạo ra thực phẩm bảo vệ sức khoẻ HiBaby với 3 tác động giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hoá khoẻ mạnh ăn ngon hơn, đồng thời bổ sung lysine, vitamin, kẽm cho trẻ và nâng cao sức đề kháng ở trẻ.

Siro Hibaby được chiết xuất từ các loại vitamin & nguyên tố dinh dưỡng từ thiên nhiên như L-Lysine.HCl, Yeast extract Y304 (chiết xuất nấm men), Orafti P95 (oligofructose-FOS), Nước yến sào, L – Arginine L- Asparttate, Digezyme, Iactase, Inulin, Taurine, Thymomodulin, Colostrum (sữa non), Litesse ultra, Kẽm gluconate, Vitamin PP, Vitamin B1, Vitamin B6. Công thức và thành phần đều được nghiên cứu & kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia nhi đồng hàng đầu Việt Nam.

Dưỡng chất trong sản phẩm chứa hoạt tính hỗ trợ cải thiện dạ dày của trẻ nhỏ. Mỗi thành phần trong Hibaby đều được kiểm định chất lượng trước khi đi vào quy trình sản xuất hiện đại của Đông Y Hồng Tâm. Các nguyên liệu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên đem lại tác dụng hỗ trợ duy trì hoạt động bên trong cơ thể đặc biệt là hệ tiêu hoá.

Trẻ biếng ăn, tiêu hoá kém, suy dinh dưỡng, gầy yếu, trẻ hay ốm do sức đề kháng kém, trẻ đang trong độ tuổi phát triển cần tăng cường sức khoẻ đều phù hợp để sử dụng siro Hibaby. Sản phẩm có công dụng bổ sung lysine, vitamin và kẽm, hỗ trợ tăng cường tiêu hoá, giúp ăn ngon, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể khoẻ mạnh.

Sản phẩm được Đông Y Hồng Tâm sản xuất theo tiêu chuẩn của bộ y tế chuẩn GMP gồm các thành phần có lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Công thức được sản xuất theo dạng siro – dung dịch dễ uống, có hương vị thơm ngon, tạo điều kiện cho cơ thể bé hấp thụ tốt, giúp tư duy và não bộ của trẻ được nâng cao. Siro Hibaby đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt chất lượng cao an toàn và lành tính với cơ thể của trẻ em.

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img