Nguyễn Thị Kim Oanh – Không ngừng phấn đấu, thử thách bản thân

Vượt qua rất nhiều thí sinh tham gia, Kim Oanh đã tự tin khẳng định tên tuổi mình trong đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Cô gái Nguyễn Thị Kim Oanh sinh năm 1991, quê quán Từ Liêm – Hà Nội. Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk. Tốt nghiệp trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Đăk Lăk ngành Kế Toán. Hiện đang là chủ cửa hàng kinh doanh đá phong thủy, trang sức phong thủy tại địa bàn Tp. Buôn Ma Thuột.

Với 7 năm thâm niên trong ngành mong muốn đem đến thông điệp đó là giúp mọi người hiểu phong thủy là nghệ thuật giúp con người có thể sống hài hòa với thiên nhiên, sử dụng thiên nhiên để cuộc sống được hoàn thiện hơn. Một khi cuộc sống đã hài hòa với thiên nhiên thì mỗi người chúng ta sẽ làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn.

Với đầu óc kinh doanh nhạy bén, cùng tinh thần đam mê tìm tòi học hỏi, cô ngày càng phát triển sự nghiệp ngày một vững chắc hơn. Cô mong muốn có cơ hội để thể hiện tài năng cũng như thử thách bản thân. Vì thế Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 chính là một cơ hội dành cho cô.

Đây là Gala tôn vinh do bà Lý Thảo Kỳ làm trưởng ban tổ chức với quy mô rộng lớn, nhằm tôn vinh những tay nghề trong ngành làm đẹp và những người tạo nên giá trị đó. Đồng thời kết hợp công bố đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng 2021 với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn.

Được biết các thí sinh tham gia được tài trợ miễn phí bởi sự hỗ trợ từ hiệp hội nước ngoài. Đêm Gala chung kết được biết sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 26/01/2021.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img