Hibaby – Siro cứu cánh cha mẹ

Biếng ăn là một tình trạng phổ biến hiện nay mà cha mẹ nào cũng từng gặp đối với trẻ nhỏ từ 1 – 6 tuổi. Đông Y Hồng Tâm sẽ chỉ ra hướng khắc phục, giúp bố mẹ giải quyết tình trạng trẻ biếng ăn một cách hiệu quả nhất.

Khi trẻ biếng ăn thường có các biểu hiện như: ăn ít hơn bình thường, ngậm thức ăn trong miệng lâu không chịu nuốt… Trẻ biếng ăn lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến quá trình phát triển về thể chất mà còn hạn chế sự phát triển trí tuệ, thậm chí dẫn đến hậu quả trẻ bị các chứng rối loạn tăng trưởng và nhận thức.

Bữa ăn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển trí tuệ và thể chất ở trẻ. Chính vì vậy, Đông y Hồng Tâm đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Siro Hibaby, giúp cha mẹ thoát khỏi lo lắng trong mỗi bữa ăn của con.

Được nghiên cứu & kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia nhi đồng hàng đầu Việt Nam, Siro Hibaby chứa dưỡng chất, các loại vitamin & nguyên tố dinh dưỡng từ thiên nhiên với các thành phần như L-Lysine.HCl, Yeast extract Y304 (chiết xuất nấm men), Orafti P95 (oligofructose-FOS), Nước yến sào, L – Arginine L- Asparttate, Digezyme, Iactase, Inulin, Taurine, Thymomodulin, Colostrum (sữa non), Litesse ultra, Kẽm gluconate, Vitamin PP, Vitamin B1, Vitamin B6.

Các dưỡng chất có trong siro ăn ngon có tác dụng hoàn thiện cấu trúc enzym tiêu hóa giúp trẻ khỏe mạnh, nâng cao hệ thống miễn dịch. Bên cạnh đó, giúp cân bằng hệ vinh sinh đường ruột, ức chế sinh trưởng các vi khuẩn có hại trong đường tiêu hóa, giúp bé khỏe mạnh bằng sức đề kháng nội sinh của cơ thể.

Đông y Hồng Tâm có quy trình sản xuất an toàn, hiện đại, mỗi thành phần trong Hibaby đều được kiểm định chất lượng trước khi đi vào quy trình sản xuất. Các nguyên liệu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên đem lại tác dụng hỗ trợ duy trì hoạt động bên trong cơ thể đặc biệt là hệ tiêu hoá.

Các bậc phụ huynh cần lưu ý, hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc và cơ địa của từng trẻ. Chình vì vậy, cần sử dụng siro Hibaby đúng liều lượng và kiên trì, với trẻ từ 1-3 tuổi chỉ nên uống 10ml trên một lần trong một ngày. Trẻ từ 3-7 tuổi có thể uống 2-3 lần một ngày, mỗi lần 10ml. Trẻ từ 7-10 tuổi thì nên uống 3 lần trong một ngày, mỗi ngày 10ml. Riêng với trẻ trên 10 tuổi thì có thể uống 20ml trong 1 lần uống và 1 ngày chỉ nên uống 2 lần. Bé sẽ đòi ăn chỉ sau 4-5 ngày sử dụng sản phẩm, chấm dứt táo bón và tăng cường sức đề kháng.

Nhờ các công dụng chính như bổ sung lysine, vitamin và kẽm, hỗ trợ tăng cường tiêu hoá, giúp ăn ngon, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể khoẻ mạnh; nhiều trẻ đã có những bữa ăn ngon miệng, cha mẹ không còn phải bận tâm, lo lắng khi con lười ăn. Sản phẩm Siro Hibaby hiện đang được rất nhiều bậc phụ huynh trên cả nước tin dùng.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img