Dương Thị Thanh Việt – Nghĩ trong đầu sẽ có trên tay

Đam mê kinh doanh, suy nghĩ tự tay thực hiện đã giúp Thanh Việt đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Ngã rẽ sự nghiệp

Dương Thị Thanh Việt hiện sinh sống và làm việc tại khu phố Tài Lương 4, phường Hoài Thanh Tây, thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình. Cô đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và đã bước chân vào hệ thống ngũ cốc Beone được 3 năm.

Quay ngược thời gian về năm 2008, khi Thanh Việt mới lập gia đình và sinh em bé, cô đi làm văn phòng với mức lương chỉ 3-4 triệu/tháng. “Nếu cứ tiếp tục công việc đó, có lẽ cuộc sống của tôi giờ này vẫn phải chạy vạy cho cơm áo gạo tiền, thiếu trước hụt sau. Lo cho bản thân và gia đình nhỏ của mình còn chưa xong chứ đừng mong là báo hiếu ba mẹ hay mua sắm những tài sản lớn lao lên đến chục triệu hay trăm triệu. Tài sản, ô tô hay điện thoại đắt tiền là vô cùng xa xỉ không dám mơ tới chứ đừng nói đến việc là sở hữu được nó”. – Thanh Việt chia sẻ.

Mọi việc đã hoàn toàn thay đổi khi Thanh Việt quyết định lựa chọn ngã rẽ là nghỉ việc và tham gia kinh doanh online, chọn sản phẩm ngũ cốc Beone để phát triển. “Kể từ khi kinh doanh dòng sản phẩm của Beone, cuộc đời tôi thay đổi hoàn toàn, tự tay kiếm được thu nhập cao hơn, bản thân lột xác ngoạn mục, mua sắm cho gia đình, cho ba mẹ và con yêu của tôi”. – Thanh Việt chia sẻ thêm.

Tự hào về chính bản thân mình

Sau 3 năm gây dựng hệ thống kinh doanh, Thanh Việt đã có trong tay hệ thống hơn 15.000 cộng sự đáng tin tưởng và kề vai sát cánh. Cô cùng các thành viên cùng nhau phát triển và giúp đỡ nhau có được cuộc sống viên mãn về sức khỏe, hạnh phúc, tự do về tài chính.

Đến nay, Thanh Việt lâng lâng vui sướng, hạnh phúc và có cả tự hào về chính bản thân mình khi nhìn lại chặng đường 3 năm bước chân vào hệ thống ngũ cốc Beone, cô đã tự tay sở hữu 3 khối tài sản khổng lồ hoàn toàn từ tiền bán Beone là xế hộp năm 2019, iphone 11 pro max năm 2020 và 2 sổ tiết kiệm lên đến 9 con số.

Thanh Việt chia sẻ: “Để có được như ngày hôm nay thực sự là một kì tích đối với bản thân và quá đỗi tự hào, hãnh diện khi có cuộc sống vô cùng ý nghĩa thế này, lựa chọn kinh doanh ngũ cốc Beone là lựa chọn sáng suốt nhất của tôi”.

Thanh Việt cùng hàng ngàn bà mẹ bỉm sữa có cơ hội được kinh doanh dòng sản phẩm chất lượng, có thu nhập khủng và sự nghiệp kinh doanh bền vững đều là nhờ CEO Linh Phạm. Cô chính là mẹ đẻ ra dòng sản phẩm ngũ cốc Beone thần thánh, là vua marketing, bà trùm ngành kinh doanh online, nhà lãnh đạo tài ba và xuất chúng

Thành công là quá trình nỗ lực

Để có được thành công như ngày hôm nay, Thanh Việt không quên gửi lời cảm ơn tới Boss Duyện Thị Mỹ Bùi đã cho cô biết đến dòng sản phẩm ngũ cốc Beone. Cảm ơn boss Đào Thị Ánh Tuyết đã luôn âm thầm, kề cận giúp đỡ em trong những lúc em gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, Thanh Việt muốn gửi lời biết ơn sâu sắc nhất đến người đã giúp đỡ cô nhiệt tình nhất, dìu dắt và theo sát sự trưởng thành của cô. Người mà Thanh Việt luôn để trong lòng, ghi nhớ công ơn mà không bao giờ đền đáp hết đó chính là GĐKD Minh Minh Trang, người cho cô động lực, kiến thức, sự tin tưởng và đồng hành cùng cô trên mọi sân khấu để cô mạnh mẽ bứt phá và thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh online.

Với những thành tựu mà mình đạt được, Thanh Việt muốn gửi gắm đến những bạn trẻ, những người có mong muốn kinh doanh online rằng: “Thành công là quá trình nỗ lực. Dám khao khát, dám ước mơ, dám thay đổi bạn sẽ đạt được mong muốn của mình”.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img