Chương trình đào tạo bậc thầy sân khấu đã thay đổi cuộc đời tôi

Cô gái trẻ Phan Vũ Hoài Tuy ở độ tuổi con trẻ mặc dù điểm xuất phát vô cùng khó khăn là một cô gái sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó miền núi tỉnh Bình Định,  gắn bó 5 năm làm công nhân trong một công ty may tại TP. Hồ chí minh, công việc của khá bận rộn nhưng thu nhập chỉ 5-6 triệu 1 tháng.

Khi sinh đứa thứ 2, ngày càng áp lực về tài chính, tình cảm vợ chồng không còn như trước. Cuộc sống gia đình như gánh nặng đè lên đôi vai gầy yếu của chị, tưởng chừng như nghẹt thở, chị loay hoay với cuộc sống khó khăn mỗi ngày, thật may mắn chị được biết đến Hương Thảo cách đây 2 năm trước, chị đã mạnh dạn dấn thân và nỗ lực không ngừng nghỉ, với khao khát và ý chí quyết tâm của chị, giờ đây chị đã đạt được những điều mà có nằm mơ chị cũng chưa bao giờ nghĩ đến.

Sau chương trình đào tạo Bậc Thầy Sân khấu và giờ đây chúng ta có một nữ tướng Giám đốc điều hành Hoài Tuy, người phụ nữ bản lĩnh và mạnh mẽ, cán mốc thu nhập mà nhiều người mơ ước. Nổ lực nhiều hơn với đội nhóm 50 thành viên đoàn kết phát triển, giúp đỡ các chị em có thu nhập từ 20 – 30 triệu/1 tháng.

Sau bậc thầy sân khấu, CEO Phan Vũ Hòai Tuy cùng các Bậc thầy sân khấu Miền Nam tổ chức 2 chương trình KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CÙNG HƯƠNG THẢO GROUP thành công, trao cơ hội nghề nghiệp cho 10 người.

Cô gái nhỏ bé yếu đuối ngày nào, nhờ có Hương Thảo Group mà cô đã thành công hơn, vươn lên chính mình, vươn lên số phận để ngày càng chạm tới mơ ước nhiều hơn.

Chị Hoài Tuy chia sẻ : “Chương trình bậc thầy sân khấu không chỉ thay đổi khía cạnh kinh doanh của bản thân mình mà nó còn mang trong mình một sứ mệnh trao giá trị và giúp cho nhiều người nâng cấp chất lượng cuộc sống bản thân tôi cảm nhận thấy tất cả các khía cạnh khác của cuộc đời mình đều thay đổi. Tôi đã là thành viên của Hương Thảo Group Trước khi tham gia chương trình việc kinh doanh mang thu nhập 60-70 tr và có đội nhóm 50 Thành viên, nhưng những thành viên trong team gần như chưa được phát triển đại lý đúng mục tiêu mình mong muốn.  Rất nhiều bạn đã gần như không còn nhiệt huyết, năng lượng cho công việc và cuộc sống. Nhưng bây giờ nguồn thu của tôi đã tăng gấp nhiều lần. Mọi khía cạnh trong cuộc sống của tôi đều trở lên tốt đẹp hơn. Tôi yêu thích được thể hiện chính mình trên sân khấu và được chia sẻ với mọi người những giá trị tuyệt vời. Tôi không còn nghĩ mình đang bán hàng mà là đang chia sẻ giá trị để giúp đỡ mọi người,  đội nhóm giờ đây không chỉ dừng lại ở con số thành viên như trước, mà đã phát triển nhiều hơn, mình rất tự hào vì điều đó.

Thay vì cứ lo lắng, băn khoăn thì hãy hành động, hãy làm nhiều hơn để biết được khả năng mình đi đến đâu, ai cũng sống một lần trong đời, vậy hãy lựa chọn sống cho đáng, tìm hiểu kĩ một hướng đi và quyết tâm cao cho con đường mình đã chọn” chúc các bạn trẻ có sự lựa chọn thật đúng đắn.”

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img