Skyline Coffee: Chỉ cần chạm để tận hưởng cuộc sống từ những điều nhỏ nhất

Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, những gì càng đơn giản, càng tinh tế và bao gồm càng chất lượng sẽ luôn chiếm ưu thế. Skyline Vmac đã thấu hiểu và thực hiện hoàn hảo sứ mệnh với thương hiệu Skyline Coffee – “Chạm và tận hưởng”.

Skyline Vmac tập đoàn TLC Group với nền tảng hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp công nghệ và hơn 10 năm quản lý chuỗi nhà hàng cà phê mang thương hiệu Skyline Coffee.

Skyline Vmac tập trung vào thế mạnh sản xuất máy Pha chế và máy Bán hàng tự động. Mong muốn lớn nhất của Skyline Vmac chính là tạo ra những giá trị tiện ích văn minh nhất, tối ưu nhất cho người tiêu dùng Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Mỗi thời kỳ, con người sẽ có một số thói quen, hành vi tiêu dùng hay thưởng thức khác nhau, và nhu cầu ăn uống tuy không thay đổi, chỉ là theo cách nào và ở đâu? Nhìn thấy sự cần thiết và lắng nghe để thấu hiệu, Skyline Vmac  đã cho ra đời các dòng máy thế hệ mới tập trung vào xu hướng cho sự tiện lợi, phục vụ 24/7, ở vị trí thuận lợi nhất và khách hàng được chủ động hoàn toàn với mọi thói quen, hành vi và cách thưởng thức của mình.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp, công nghệ và hơn 10 năm quản lý chuỗi nhà hàng cà phê, Skyline Vmac nắm trong tay nguồn nguyên liệu chất lượng, công thức pha chế hàng đầu cùng với các giải pháp công nghệ vận hành, quản trị ưu việt nhất.

Skyline Vmac trong tương lai với mục tiêu rõ ràng, vươn xa trở thành doanh nghiệp hàng đầu về giải pháp, xây dựng, lắp đặt và vận hành hệ thống máy bán trà, cà phê tự động tại Việt Nam.

Dựa trên nền tảng tự động vận hành và nhạy bén về công nghệ, Skyline Vmac luôn tạo ra sự riêng biệt, Khác biệt lớn nhất giữa các cơ sở kinh doanh truyền thống và mô hình mới 4.0 là khả năng tự động vận hành, cũng chính là yếu tố, ưu thế cạnh tranh về chi phí, giá thành,…

Ngoài ra, ngày nay công nghệ không còn chỉ trong phạm vi tính toán, xử lý dữ liệu mà công nghệ đã đi vào đời sống, có mặt trong tất cả các lĩnh vực từ ngành công nghiệp, kinh doanh đến phục vụ con người trong sinh hoạt đời thường,…

Skyline Vmac kết hợp chặt chẽ với kinh doanh truyền thống và kinh doanh hiện đại. Dù thế nào thì chất lượng sản phẩm, nguồn nguyên liệu, cho đến công thức pha chế phải đạt tiêu chuẩn. Khi các mô hình về máy pha chế và máy bán hàng tự động càng khuếch trương, bắt nhịp với công nghệ hiện đại, điều đó đồng nghĩa với sự phát triển vươn xa của Skyline Vmac.

Skyline Vmac và slogan “Cùng đối tác đi đến thành công” luôn không ngừng phát triển, tạo ra thật nhiều chiến lược kinh doanh hợp tác đôi bên cùng có lợi, thông qua việc lựa chọn kênh Đối tác tin cậy, uy tín cùng chiến lược sắc bén, sự ưu việt về công nghệ, tao nên sự cộng hưởng nhịp nhàng giữa nhà đầu tư và công ty sản xuất

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img