Thủ lĩnh Beone: An An Nguyễn – Từ cô osin trở thành bà chủ thu nhập tiền tỉ

Có lẽ, đến những người thân thiết nhất khi nghe chuyện của An An cũng sẽ cảm thấy choáng váng bởi không thể tin rằng, người phụ nữ mỏng manh ấy lại có thể vượt qua sóng gió, vươn mình từ cô osin trở thành bà chủ với thu nhập tiền tỉ.

An An Nguyễn hiện là tổng phân phối khu vực Đồng Hới, Quảng Bình. Nhìn thấy hình ảnh An An thành công của hiện tại, không ai có thể ngờ rằng, cô gái ấy của quá khứ lại phải đối diện với vô vàn gian truân, thử thách. Từ một cô gái nhà nghèo, phải đi làm osin để kiếm thêm thu nhập, nay đã trở thành bà chủ với thu nhập mà nhiều người ngưỡng mộ. Điều này tưởng chừng như khó có thể làm được nhưng An An đã biến nó thành sự thật.

“Trước khi đến với Beone, tôi vất vả lắm. Năm 16 tuổi, gia đình khó khăn nên phải chấp nhận bỏ học. Chưa học hết lớp 12, tôi đã đi làm osin để nhường cho em đi học. Hai năm làm osin, số tiền kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu những thứ cần thiết”. – An An chia sẻ.

Khi mới bước sang tuổi 20, An An quyết định lấy chồng và trở thành mẹ bỉm của hai con nhỏ khi mới 23 tuổi. Chồng phải đi làm xa trong khoảng một năm, An An ở nhà một mình bươn chải lo cho hai con và mẹ chồng. Cô làm đủ thứ nghề để kiếm tiền mưu sinh.

Công việc chủ yếu bằng sức lao động tay chân bởi cô không có bằng cấp. Một năm không có chồng bên cạnh, An An bán quán nhậu vào mùa hè và mổ thịt cầy đem ra chợ bán vào mùa đông. Cuộc sống còn khó khăn, vị trí trong xã hội còn thấp nên cô luôn phải sống trong cảnh bị miệt thị, coi thường.

Sau khi ông xã An An đi làm ăn xa về, vì thương vợ vất vả, anh đã quyết định vay thế chấp bìa đỏ với số vốn 200 triệu để cô mở shop mỹ phẩm. Vì không có kinh nghiệm, không hiểu rõ về mẫu mã nên hàng bị tồn kho, lại mang thai em bé thứ 3 nên shop kinh doanh thua lỗ. Kinh doanh gần 1 năm nhưng vẫn không đủ chi phí chi trả mặt bằng nên An An phải xả hàng và chỉ thu lại khoảng 45 triệu.

Trong thời gian sinh con thứ 3, An An chăm con, sống phụ thuộc vào chồng và ngày ngày lo lắng về số nợ 200 triệu. Thậm chí, cô bị stress khi thường xuyên phải nghe những lời nói coi thường của người thân vì làm chưa có kết quả tốt.

Khi con trai đủ 9 tháng, An An tính cờ biết đến ngũ cốc Beone và sử dụng để điều trị bệnh táo bón, biếng ăn. Biết đến Beone với công dụng giúp bé ngon miệng, điều trị táo bón và nặng hơn là bệnh sa trực tràng, quan trọng nữa là khả năng đem lại thu nhập đáng kể, mẹ bỉm thoát cảnh ăn bám, bị coi thường nên An An quyết tâm kinh doanh ngũ cốc Beone.

An An nhập hàng với số vốn ít ỏi và tìm mọi cách để học hỏi, kinh doanh. Mỗi lần lên bill lớn, cô lại đi vay mượn từng đồng để nhập hàng. Dần dần, An An khẳng định được bản thân, cô thật sự thành công và có kết quả tốt với Beone nên được mọi người tôn trọng và tin tưởng. Đặc biệt, ngươi thân, ba mẹ, anh chị em trước đó từng khuyên ngăn thì nay đã thực sự tự hào về con đường cô đã chọn.

Đạt được thành công ngoài mong đợi như ngày hôm nay, có thể nói là hoàn toàn thay đổi cuộc sống, An An luôn cảm ơn thương hiệu ngũ cốc Beone đã tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt để cô thay đổi, trở thành con người mạnh mẽ, nghị lực, bản lĩnh và được nhiều người tôn trọng.

Trong tương lai, An An hứa hẹn sẽ đồng hành và phát triển bền vững cùng Beone. Cô mong muốn đem sản phẩm đến tay nhiều khách hàng đang thật sự cần và loay hoay trong việc chăm con. Bên cạnh đó, An An cũng cố gắng trở thành đầu tàu, dẫn dắt hội nhóm cùng nhau phát triển, đưa thương hiệu Beone vươn xa ra thị trường thế giới.

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img