CEO Hoàng Quí: Gia đình hạnh phúc là chỗ dựa vững chắc để cô gặt hái thành công

Phụ nữ làm kinh doanh luôn phải ứng phó với nhiều thử thách lớn. Thế nên CEO Hoàng Quí luôn có một chỗ dựa vững chắc để giúp cô luôn có nhiều động lực tiến về phía trước, đó chính là gia đình.

CEO Hoàng Quí là một nữ doanh nhân rất năng động và tài năng, cô luôn tích cực lan toả thông điệp “Phụ nữ thời đại 4.0, hãy vượt qua rào cản, độc lập tự chủ và tự tin tỏa sáng đến thành công”.

Năm 2020 là một năm với nhiều những thử thách đối với doanh nghiệp khi phải đối diện với dịch bệnh, ảnh hưởng của thiên tai và những biến đổi của thị trường quốc tế,… đã tác động đến kinh tế Việt Nam, các doanh nghiệp đã phải gồng mình chống chọi lại để có thể vượt qua sự khó khăn rất lớn trong năm vừa qua.

Đối với CEO Hoàng Quí, trong kinh doanh luôn yêu cầu sự nhạy bén, sẵn sàng thay đổi, cập nhật mọi xu hướng. Bản thân là một nữ doanh nhân, cô luôn cố gắng học hỏi các kiến thức từ sách vở, từ những người thành công đi trước và cả những người thầy, để tìm kiếm xem thị trường hiện tại đang cần gì và mình phải làm gì trong thời điểm hiện tại.

Có thể nói, các chị em luôn mong muốn có một công việc ổn định với mức lương đủ sống để có thời gian chăm sóc gia đình. Còn Hoàng Quí hoàn toàn ngược lại. Người phụ nữ ấy luôn muốn thử thách bản thân, tìm kiếm một lĩnh vực có thể cho chị một trải nghiệm khác biệt và thu nhập hơn tất mọi người.

CEO Hoàng Quí chia sẻ, để vượt qua khoảng thời gian khó khăn chung trong việc điều hành công ty, đối mặt với nhiều trở ngại thì chính gia đình là chỗ dựa an toàn và ấm áp để cô lướt qua tất cả.

Đặc biệt ông xã của cô cũng vô cùng tâm lý, luôn đồng hành cùng vợ trong các hoạt động kinh doanh, hỗ trợ Hoàng Quí rất nhiều, vì thế chưa bao giờ cô thấy đơn độc dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nhớ lại hành trình khởi nghiệp, lập nghiệp theo đuổi lĩnh vực mỹ phẩm, Hoàng Quí thật sự biết ơn và thấu hiểu về tầm quan trọng của hai tiếng “gia đình” trong cuộc sống. Có thể là một phụ nữ mạnh mẽ kiên cường ở thương trường nhưng trở về nhà, đúng với thiên chức,  Hoàng Quí là phụ nữ của gia đình, là một người mẹ. Vì vậy Hoàng Quí luôn cố gắng cân bằng các vai trò để luôn thấy đó chính là niềm vui trong cuộc sống.

Với Hoàng Quí, điều quyết định tới hạnh phúc và thành công của người phụ nữ là có thể tự chủ được kinh tế của chính mình, lo được cho con cái và báo đáp công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ. Chính vì vậy sau khi có được những thành công trong công việc kinh doanh, cô đã cố gắng trao đi những giá trị để giúp đỡ được nhiều người hơn, giúp họ thành công hơn trong cuộc sống.

Chính vì vậy, hành trình đang đi của CEO Hoàng Quí, chị sẵn sàng đi khắp nơi và gieo những hạt mầm hy vọng, những cơ hội thành công đến tất cả mọi người. Thế nên đội ngũ cộng sự của TQ Group ngày càng lớn mạnh, độ lan tỏa và phủ sóng vô cùng vững chắc.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img