Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung – “ Mạnh mẽ quyết đoán trên thương trường – mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp”

Luôn hành động mạnh mẽ và quyết đoán trong kinh doanh, nữ doanh nhân Hồng Nhung sớm đạt được những thành quả nhất định trong kinh doanh khiến nhiều người ngã mũ thán phục.

Câu chuyện về cô gái trẻ Hồng Nhung ngày ấy đã khiến bao người thán phục, gia đình tự hào bởi vốn sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Vĩnh Phúc, xuất thân trong một gia đình thuần nông nghèo khó, tưởng chừng như chị gục ngã, chỉ biết than với trời đất nhưng không. Chính những khó khăn ngay từ khi còn nhỏ đã khiến người phụ nữ ấy luôn luôn nỗ lực và tạo nên một Hồng Nhung của ngày hôm nay.

Không chấp nhận số phận, chị quyết tâm tìm cách thay đổi cuộc đời. Thời đại 4.0 phụ nữ không con quanh quẩn chuyện gia đình và gian bếp nữa, chị năm bắt xu hướng kinh doanh và được giới thiệu sử dụng các sản phẩm làm đẹp của Tập đoàn dược mỹ phẩm Hương Thảo Group, sau một thời gian trải nghiệm, bản thân đã thay đổi rất nhiều, da đẹp lên trông thấy, và hơn thế nữa là trông chị rạng rỡ tươi trẻ hơn rất nhiều  và chị quyết định tìm hiểu chính sách và kinh doanh cùng Hương Thảo Group.

Bước đầu kinh doanh gặp phải muôn vàn khó khăn, nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực đã được trui rèn từ nhỏ, chị đã kiên cường vượt qua được tất cả để cuối cùng tìm ra được hướng đi chính xác cùng với Hương Thảo Group. Chị tin rằng con đường mình đã chọn là đúng vì với một người dẫn đầu tận tâm và nhiệt tình, luôn đặt giá trị và quyền lợi của thành viên như CTHĐQT Thu Hiền và TGĐ Quang Vinh thì không gì là không thể. Niềm tin vào chất lượng sản phẩm cũng như tinh thần yêu mến của hệ thống làm tiếp thêm cho chị động lực ngày hôm nay.

Và ngày hôm nay từ một cô công chức nghèo đã trở thành một người phụ nữ phi thường dám làm, dám thay đổi cuộc đời. Hương Thảo Group chính là bệ phóng giúp chị đạt giấc mơ của mình.

Thành quả đạt được của chị là thu nhập với con số hằng trăm triệu, là một hệ thống đoàn kết yêu thương giúp đỡ nhau, là tình chị em, những người đi lên từ con số 0 tròn trĩnh, ngày 23/01 vừa qua tại chương trình đêm tiệc triệu đô của Hương Thảo Group, chị đã xuất sắc dành được danh hiệu “nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2020”. Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều thành công lớn hơn trong tương lai.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung nhận ra một điều “Chỉ khi mình nghĩ lớn, quyết tâm hành động, dù khó khăn không bỏ cuộc mới dẫn đến được thành công”

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img