Hoa Hậu nữ Doanh Nhân 2021 dịu dàng trong trang phục áo dài truyền thống

Tình hình diễn biến dịch Covid19 trong nước và thế giới đang diễn biến phức tạp. Người người, nhà nhà đều hoang mang lo lắng, trong khi những ngày tết đến xuân về đang cận kề, để đề phòng chống dịch bệnh bằng mọi biện pháp, mọi người hầu như hoang mang vì sẽ không được du xuân như mọi năm. 

Hoa hậu Đỗ Thị Bích Loan cũng vậy, thời điểm này khi mà hầu hết tất cả mọi lịch trình của giới nổi tiếng đều tạm hoãn hết, tâm trạng của mọi người hoang mang vì lệnh hạn chế tiếp xúc nơi đông người. Trường học, công xưởng đều đóng cửa nghỉ tết sớm mọi người lo lắng, mệt mỏi không thôi thì sốc lại tinh thần của mọi người và bản thân ..

Thông điệp gửi tới mọi người chính là dù trong hoàn cảnh nào, dù dịch bệnh hoành hành nhưng mọi người hay lạc quan, vui vẻ. Loan tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua dịch bệnh, vượt qua cơn bão và hơn bao giờ hết là bình tĩnh. Không nên làm gì theo phong trao sẽ là ảnh hưởng tới nhiều vấn đề.

Hoa Hậu Bích Loan cầu mong bệnh dịch này sẽ nhanh chóng qua đi…Trả lại cuộc sống bình yên cho cả việt nam và cả Thế Giới …

Cũng là dịp tết đến xuân về cô thực hiện bộ ảnh áo dài màu xanh biển tôn lên dáng vóc mảnh mai của Bích Loan. Bộ ảnh mang ý nghĩa mong ước bình yên tới. Cùng với lối trang điểm nhẹ nhàng, nền nã nhưng cũng không kém phần tươi sáng, tạo rõ những đường nét của một khuôn mặt hoàn hảo.

Với hình ảnh vô cùng thần thái của nàng hậu cũng như sự tươi sáng của trang phục bộ ảnh thực sự đã xua tan mọi uể oải mệt mỏi do dịch bệnh. Và mong muốn một cái tết ấm no, đó cũng chính là mong muốn của Bích Loan thời điểm hiện tại.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img