Trần Ngọc Mỹ – Thay đổi chẳng bao giờ dễ nhưng luôn có thể

Trong cuộc sống, mọi sự thay đổi hay những bước ngoặt của bản thân chẳng bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên, đối với Ngọc Mỹ, không dễ chứ không phải là không thể, có vượt qua chông gai thử thách mới nếm được mùi thành công.

Cuộc đời đầy rẫy khó khăn

Trần Ngọc Mỹ sinh năm 1994, sinh ra và lớn lên tại đất mũi Cà Mau. Vì nhà nghèo nên năm 2012, Ngọc Mỹ đã xa quê lên thành phố lập nghiệp, kiếm tiền nuôi sống bản thân và hy vọng kiếm chút ít phòng khi cha mẹ già yếu.

Ít học vấn lại thiếu kỹ năng, Ngọc Mỹ chỉ có thể bắt đầu bằng công việc lao động tay chân. Cô thuê phòng trọ và chỉ có thể mua chiếc xe đạp cũ chạy cọc cạch đi làm. “Công việc công nhân ban đầu còn bỡ ngỡ, ngày làm 12 tiếng, có đêm người ta chuẩn bị chăn màn đi ngủ thì tôi phải xách chiếc xe đạp cũ, đội mưa đi làm”. – Ngọc Mỹ chia sẻ.

Ngọc Mỹ chia sẻ thêm: “Mỗi tháng làm đủ 26 ngày, nhận lương chỉ có 5 triệu, tiền ăn, sinh hoạt đủ thứ còn gửi về cho ba mẹ nên cũng không đủ”. Công việc vất vả mà thu nhập chẳng được bao, lắm lúc cũng nghĩ đến buông xuôi nhưng chính cha mẹ là động lực để Ngọc Mỹ phấn đấu, cô lại cố gắng, nỗ lực hơn nữa để phụng dưỡng cha mẹ già, lo cho bản thân và ước mơ thay đổi cuộc sống.

Dám nghĩ dám làm

Thời gian rảnh, Ngọc Mỹ thường lên Facebook và thấy nhiều người bán hàng online có tiền, cũng không cần nhiều kinh nghiệm nên cũng muốn thử thay đổi vận mệnh cho bản thân. Ngọc Mỹ quyết định thử sức với con đường kinh doanh online.

“Lúc đầu tôi chọn sản phẩm body dưỡng da để bắt đầu sự nghiệp, vì thiết nghĩ nhiều người dùng, bản thân cũng dùng được nên mạnh dạn bỏ vốn ra lấy 5 sản phẩm về bán thử. Vừa làm vừa bán, không có thời gian tập trung nhiều nhưng tôi vẫn cố gắng, có đơn hàng xa 20km cũng đội mưa chạy đi giao, mới bán có đơn mừng lắm xa cỡ nào cũng đi”. – Ngọc Mỹ nói.

Ngọc Mỹ luôn cố gắng hết mình cho công việc, với bản tính dám nghĩ dám làm và đã làm thì phải hết sức mình, Ngọc Mỹ hi vọng sẽ thay đổi được cuộc sống. Cô mong muốn thoát khỏi cảnh làm thuê vất vả, muốn được như mấy chị em bán hàng đi du lịch đó đây nên cố gắng để đạt được mục tiêu.

Bán hàng online được một thời gian, thấy doanh thu ngày càng cao nên Ngọc Mỹ quyết định nghỉ làm công nhân để chuyên tâm cho việc kinh doanh. May mắn là cô đã tìm được sản phẩm chất lượng, có người dẫn đầu tận tình và được khách hàng tin tưởng khi trên thị trường có rất nhiều mặt hàng cạnh tranh.

Thay đổi cuộc đời bằng thái độ

Đến nay, Ngọc Mỹ cũng đã tròn 3 năm kinh nghiệm, cô đã có thu nhập ổn định hơn, cuộc sống tươi đẹp hơn và tiêu xài, mua sắm thỏa thích, phụ cha mẹ xây nhà, mua xe, đi du lịch những nơi mình thích… Với Ngọc Mỹ, tài sản quý giá mà cô có được là cuộc sống vui vẻ hạnh phúc, hệ thống ngàn người đoàn kết.

Để có được thành công ngoài mong đợi như hiện tại, Ngọc Mỹ luôn thầm cảm ơn người dẫn dầu đã nhiệt tình giúp đỡ cô phát triển, cảm ơn quý khách hàng yêu mến và tin tưởng cô trong suốt thời gian qua.

Khi được hỏi về dự định và mục tiêu, Ngọc Mỹ nói: “Tương lai, tôi sẽ mang sản phẩm Duly ngày càng đi xa hơn và phát triển hơn nữa, giúp cho nhiều chị em hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống ổn định hơn. Các bạn nào có hoàn cảnh giống tôi ngày trước thì hãy mạnh dạn thay đổi vận mệnh của mình. Chỉ có mình mới quyết định được cuộc đời mình mà thôi, không thay đổi thì nghèo vẫn hoàn nghèo”.

Trong thời gian tới, Ngọc Mỹ vẫn chọn sản phẩm body Duly làm chủ lực với vốn gia nhập chỉ 300k, sản phẩm chất lượng và đang phát triển thành mỹ phẩm quốc tế.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img