Nguyễn Thị Thu Thuỷ: Hình ảnh của một nữ Chuyên gia ngành làm đẹp tâm huyết với nghề

Là một người có những nhận định khá chính xác về mọi việc xung quanh, rất nhạy bén với thời cuộc, hành trình đến với lĩnh vực làm đẹp và trở thành một chuyên gia, Thu Thuỷ xem đó là chữ duyên và tìm thấy đam mê đích thực.

Nguyễn Thị Thu Thuỷ tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non và Trung cấp sư phạm dạy nghề ngành chăm sóc sắc đẹp.

Cô là người có kỹ năng chuyên môn Đào tạo tay nghề, quản lý, điều trị da, face, phun xâm, tư vấn, chốt sale, điều hành, lãnh đạo. Không những thế Thu Thuỷ còn rất có năng khiếu trong kỹ năng giao tiếp thuyết phục, thích ghi cao, làm việc đội nhóm, tương tác cao, có khả năng tư duy phản biện.

Từ một giáo viên mầm non, đến làm kinh doanh, làm chủ cơ sở spa, tư vấn trong các thẩm mỹ viện lớn như Xuân Trường, Ngọc Dung, Kay Group,…Thu Thuỷ đã trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau, cũng từ đó tạo nên sự nhạy bén nắm bắt công việc và càng yêu quý công việc đào tạo về làm đẹp.

Có thể nói duyên nghề và kỹ năng giảng dạy đã ăn sâu vào máu của Thu Thuỷ, trở thành một chuyên gia đào tạo nghề thẩm mỹ, spa chuyên nghiệp, cố vấn chiến lược kinh doanh thực chiến. Công việc đã tạo động lực cho bản thân mình để có bước tiến mới, là truyền đạt lại hết những kinh nghiệm điều trị da trong ngành thẫm mỹ cho các bạn trẻ rút ngắn thời gian thành công, chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng phục vụ, để ngành thẩm mỹ được phát triển bền vững cho thế hệ trẻ.

Cô hi vọng công việc này sẽ giúp trao tặng kiến thức tay nghề cho các bạn cơ nhỡ, mồ côi, kém may mắn có được cái nghề trong tay để tự lo cho bản thân. Đó cũng là tâm huyết hành động vì một xã hội tốt đẹp, cống hiến vì cộng đồng.

Đặc biệt, với lĩnh vực này, trong vai trò là thủ lĩnh, cần phải có sự đam mê nhiệt quyết làm cho mọi người đều đẹp, ham học hỏi; khả năng chấp nhận thử thách, vượt qua khó khăn và sẵn sàng hành động; tràn đầy cảm xúc tích cực, thần thái, tràn đầy năng lượng truyền lửa; các mối quan hệ xã hội chặt chẽ, chân thành, nhiệt huyết, trung thực, tôn trọng tất cả mọi đối tác  khi tiếp xúc, cảm thông và chia sẻ.

Còn về trình độ chuyên môn và kỹ năng phải đạt chuẩn, chất lượng, kinh nghiệm chuyên môn, truyền đạt dễ hiểu, năng khiếu giảng dạy, kiên nhẫn, tận tâm, gắn bó với nghề.

Cho đến bây giờ, Thu Thuỷ nghĩ rằng bản thân đã may mắn vì lựa chọn đi đúng đường, khi được khách hàng tin tưởng trong khi có rất nhiều mặt hàng và dịch vụ.

Chính vì khi làm việc có kế hoạch, chọn mô hình hoạt động, chiến lược, mục tiêu, ứng dụng cộng nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng và cố vấn chiến lược kinh doanh spa, thẩm mỹ viện thực chiến giúp tăng doanh thu. Đó là cách mà chuyên gia Thu Thuỷ thể hiện niềm đam mê cũng như đón nhận sự thành công đối với công việc mà cô yêu thích.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img