Tìm hàng Nhật đến ngay PANPAN Thanh Hoá

Hôm qua, ngày 17/10/2021, cửa hàng Nhật nhượng quyền PANPAN chính thức khai trương chi nhánh Thanh Hoá tại địa chỉ 371 Nguyễn Trãi, TP. Thanh Hoá, Thanh Hoá. Đây là cửa hàng Nhật PANPAN đầu tiên tại Thanh Hoá, hứa hẹn sẽ là điểm đến mua sắm tin cậy cho người dân ở đây. 

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm của người dân Thanh Hoá cũng như mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng nhất, PANPAN Thanh Hoá ra đời với mục tiêu trở thành điểm mua sắm hàng Nhật nội địa uy tín hàng đầu tại tỉnh nhà nói riêng và người tiêu dùng cả nước nói chung.

Đến với PANPAN Thanh Hoá, người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận với hàng nghìn mã hàng Nhật nội địa chính hãng thuộc các nhóm hàng: Mẹ và bé, thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,… Các mặt hàng được nhập khẩu, phân phối đa dạng cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý dưới sự quản lý và vận hàng bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Panpan.

Không chỉ có sản phẩm đa dạng, PANPAN còn mang đến không gian mua sắm hiện đại, tiện lợi, chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Mỗi nhân viên PANPAN đều là một chuyên gia, họ am hiểu sản phẩm mà mình đang bán, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn.

Đặc biệt, với khách hàng thân thiết của cửa hàng PANPAN Thanh Hoá sẽ có cơ hội được cấp thẻ tạm ứng mua sắm với hạn mức lên đến 10 triệu đồng mà chưa có hệ thống bán lẻ nào ở Việt Nam có. Với hạn mức này, khách hàng không cần chứng minh tài chính, trả sau không mất phí và thoả sức mua sắm tại tất cả các chi nhánh của PANPAN.

Cũng nhân dịp khai trương cửa hàng, PANPAN Thanh Hoá gửi đến khách hàng nhiều chương trình ưu đãi và giá. Cùng đến tham quan và mua sắm hàng Nhật nội địa chính hãng tại PANPAN Thanh Hoá ngay nhé!

PANPAN THANH HOÁ

  • Địa chỉ: 371 Nguyễn Trãi, TP. Thanh Hoá, Thanh Hoá
  • Hotline: 0943 844 699
  • Website: https://panpan.today/ 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img