Lễ ra mắt chương trình : chuyến xe nghĩa tình đồng hương Bạc Liêu, Cà Mau

 Vào lúc 8h00 ngày 16.10.2021. Với sự góp mặt của: NSƯT Kim Tử Long, Quỳnh Trang,…tại khu sinh thái Vườn An Nhiên quận 12, TP HCM đã diễn ra lễ ra mắt chương trình : chuyến xe nghĩa tình đồng hương Bạc Liêu, Cà Mau.

Đây là chương trình tổng kết hoạt động cứu trợ – công bố quyết định thành lập chuyến xe nghĩa tình đồng hương và kỉ niêm ngày “Doanh nhân Việt Nam”

Mặc dù đang trong mùa dịch, khó khăn chồng chất khó khăn, nhất là khi TP.HCM đang trở thành điểm nóng về dịch bệnh.Thì  truyền thống tương thân tương ái, giúp đỡ, chia sẻ với những bệnh nhân mắc COVID-19 lại được tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Ngay trong thời điểm này, sự hỗ trợ nào cũng hết sức đáng quý với mong muốn cuộc sống yên bình sẽ mau được quay trở lại với mỗi người. Cảm giác được trở về mái ấm thân thương sau bao ngày cách ly, cũng như điểu trị bệnh khó khăn thật đáng quý biết bao..

Trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid -19, mỗi tổ chức, mỗi cá nhân đều có sự sẻ chia, ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung đó chính là tình người hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần dân tộc, bản lĩnh, khí chất của người Việt Nam luôn đoàn kết, chung sức đồng lòng vượt qua giai đoạn gian khó. Yêu thương sinh ra sức mạnh và yêu thương truyền đi sức mạnh để rồi trong sâu thẳm mỗi con người Việt Nam không ngừng bùng cháy lên niềm tin mãnh liệt “dịch bệnh rồi sẽ qua đi nhưng tình người vẫn còn sáng mãi.

Thông tin được cập nhật chi tiết:

Trên Facebook: CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH ĐỒNG HƯƠNG BẠC LIÊU – CÀ MAU

Đường link: https://www.facebook.com/chuyenxenghiatinhdonghuong/

Hoặc trên nhóm: MÁI NHÀ ĐỒNG HƯƠNG BẠC LIÊU – CÀ MAU

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img