Tấm Lòng Nhân Ái Của Cô Hoa 3s Với Những Số Phận Không May Mắn

Mặc dù công việc luôn bận rộn nhưng cô Đỗ Thị Hoa (Giám đốc Công ty cổ phần Đào tạo Coach 3s) luôn dành thời gian cho hoạt động xã hội, từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Cô Đỗ Thị Hoa cùng HS camp 3S tặng quà cho các em nhỏ ở Tà Phìn – Sapa

Cô Hoa cho rằng bản thân mình khá may mắn, thuận lợi trong cuộc sống nên phải tham gia giúp đỡ nhiều người bằng tất cả tấm lòng để chia sẻ với những gia đình chính sách, các hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong xã hội. Những khóa đào tạo huấn luyện Camp 3S của cô Hoa thường gắn với các hoạt động thiện nguyện giúp các con trân trọng cuộc sống của mình và cố gắng học tập để giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Giám đốc Công ty Cổ phần đào tạo Coach 3S – Cô Đỗ Thị Hoa tặng quà cho cho các em nhỏ ở Yên Minh – Hà Giang

Nhiều năm qua, cô Hoa tham gia rất  nhiều hoạt động thiện nguyện. Cô Hoa trực tiếp đến những thôn, bản vùng sâu, vùng xa khó khăn để mang đến những món quà ý nghĩa hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho người nghèo. Từ những năm sinh viên, cứ có thời gian rảnh là cô tham gia các hoạt động từ thiện của trường, của các đơn vị tổ chức hay chính nhóm bạn cô chơi đi rong ruổi các tỉnh phía Bắc để trao quà và chia sẻ động viên các em nhỏ học tập.

Giám đốc Công ty Cổ phần đào tạo Coach 3S – Cô Đỗ Thị Hoa tặng quà cho cho các em nhỏ ở Ấn Độ

Là một người luôn tích cực trong công tác thiện nguyện, cô Đỗ Thị Hoa luôn lan tỏa năng lượng tích cực của một người phụ nữ giàu yêu thương tới cộng đồng xã hội, mang triết lý trân trọng cuộc sống hiện tại và sẻ chia tới mọi người trong khi đào tạo và huấn luyện học sinh của mình, thông qua những đóng góp tích cực cho văn hóa, giáo dục với tầm nhìn của một doanh nhân mang trái tim nhân hậu.

Thành công, bản lĩnh với một đầu óc nhạy bén nhưng vẫn không quên đi sự lương thiện từ sâu trong tâm hồn chính là nét đẹp ở người phụ nữ Việt Nam. Uy tín và thiện lương chính là cái hồn nằm sâu bên trong hoạt động giáo dục – xã hội được cô Đỗ Thị Hoa chú trọng, tỉ mỉ thực hiện và phát triển bao năm qua.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img