Sự đột phá mạnh mẽ không lùi bước của nữ giám đốc trẻ tuổi đầy tài năng

Phạm Thị Hồng Nhung 18/01/1984 sống tại Yên Nghĩa, Hà Đông. Chị hiện đang làm việc tại Spa Trang Nhung đồng thời là Giám đốc thương hiệu MP1 tại Công ty Cổ phần MP1.

Sự rẽ hướng là sự lựa chọn đúng đắn 

Trước khi có được thành công này, chị làm kinh doanh. Việc kinh doanh cũng khá suôn sẻ và thành công, nhưng vì khát khao đam mê cái đẹp, muốn mang đến cho mọi người vẻ đẹp hoàn hảo ở mọi độ tuổi mà chị đã quyết tâm rẽ hướng sang lĩnh vực chị yêu thích đó là làm đẹp.

Thử thách càng nhiều sức bật càng sải dài

Sự khởi đầu nào lúc nào cũng có thử thách và gian truân “Vàng thật không sợ lửa”, “gian nan không từ thử thách” đúng vậy đã miệt mài cố gắng tới ngày hôm nay chị không bao giờ ngần ngại thử thách. Cùng với sự tự tin về chất lượng sản phẩm cùng với kỹ thuật công nghệ máy tiên tiến – công nghệ thủy kim tinh nám thì chị luôn tự tin, tự hào về sản phẩm công ty mình. Việc mà chị cần tập trung phát triển nhất hiện tại là việc đưa sản phẩm tốt của công ty tới mọi người để thỏa niềm đam mê yêu cái đẹp không chỉ ở bản thân chị mà còn cho mọi anh chị em khắp nơi.

Người đồng hành sáng giá cùng với thời cơ nắm bắt đúng lúc

Chị Nhung chia sẻ: “Tôi thật biết ơn và cảm ơn những người đã, đang, và sẽ tiếp tục đồng hành cùng tôi trong những chặng đường mà chúng ta đang tìm kiếm sự thành công.” 

Đúng vậy có được thành quả xứng đáng như hôm nay là chúng ta có những đồng đội – người mà luôn đồng hành, sát cánh nhau qua những bước ngoặt khó khăn trong việc vận hành và phát triển công ty. Nhờ thế mà công ty ngày càng vững mạnh và được nhiều khách hàng biết tới và tin dùng sản phẩm công ty như thế.

Sự lựa chọn chỉ sai khi chúng ta không dám thực hiện hay từ bỏ sớm

Nhìn vào thành tựu xứng đáng như ngày nay thì chắc chắn chúng ta đã biết câu trả lời là sự lựa chọn của chị Nhung hoàn toàn đúng đắn, và hy vọng trong tương lai chị càng ngày càng thành công hơn nữa.

Kế hoạch, dự định trong tương lai để đưa sản phẩm lên top bán chạy nhất trong thị trường Việt Nam 

Để giữ vững và phát triển trong lĩnh vực spa thì chị luôn không ngừng học hỏi, phát triển bản thân để ngày càng dẫn dắt đội ngũ hơn 300 chủ Spa phát triển và kinh doanh chuỗi hệ thống. Mục tiêu gần là đưa sản phẩm của công ty lên top bán chạy nhất trong thị trường sản phẩm làm đẹp ở Việt Nam cùng với thị phần mở rộng hấp dẫn ra bạn bè quốc tế.

 

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img