Lương y Phan Thanh Xuân – PCTYHCT Phan Sanh Đường: Trao sức khỏe, trọn niềm tin

Giữa làn sóng Covid-19, ở tỉnh Long An có một vị lương y vẫn âm thầm miệt mài điều trị bệnh cho bệnh nhân hậu nhiễm, cứu người giúp đời. Đoàn Phóng Viên  chúng tôi đã theo dõi rất nhiều năm qua quá trình hiệu quả làm việc. Rồi hôm nay chúng tôi đến trực tiếp tại Phan Sanh Đường để trắc nghiệm thực tế.

Lương y Phan Thanh Xuân – Cái tâm của người thầy thuốc với bệnh nhân khắp mọi miền Tổ quốc.

Đại dịch Covid-19 kéo dài đã để lại nhiều đau thương, mất mát. Cho đến hiện tại, vẫn có không ít những bệnh nhân vẫn còn chịu những cơn đau bệnh tật do biến chứng hậu nhiễm của loại virus quái ác này. Giữa làn sóng Covid-19, ở tỉnh Long An, một tỉnh miền Tây tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh, tâm điểm của đại dịch trong năm 2021 có một vị lương y vẫn âm thầm miệt mài điều trị bệnh cho bệnh nhân hậu nhiễm, cứu người giúp đời. Đó là Lương y Phan Thanh Xuân – chủ phòng chẩn trị Y học cổ truyền Phan Sanh Đường ở địa chỉ Số 6, Phạm Văn Bạch, khu phố 2, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. Nơi đây là địa chỉ tin cậy cho hàng ngàn bệnh nhân nan y đã được cứu chữa kịp thời, là nơi đặt trọn niềm tin và gửi gắm sức khoẻ của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Phan Sanh Đường – Địa chỉ chữa bệnh hiệu quả, uy tín, nổi danh khắp nơi

Lương y Phan Thanh Xuân sinh ra trong một gia đình có truyền thống y học cổ truyền ở thôn Phú Kinh, xã Hải Phong, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Gia đình ông đã được công nhận Gia tộc Lương y 9 đời làm thuốc xuất thân từ Quảng Trị. Và được Vinh danh Họ Phan trên bảng vàng gia tộc chương trình “Tự hào Bàn tay Việt Nam” tại Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức tại Hà Nội với 03 thế hệ lương y liên tiếp trên mảnh đất Long An là Lương Y Phan Oái (Cha của lương y Phan Thanh Xuân), Lương y Phan Thanh Xuân và con trai ông là Bác sĩ Y học Cổ Truyền Phan Nguyễn Trọng Nghĩa đều là những người có tên tuổi lớn trong ngành Đông y Việt Nam.

Lương y Phan Thanh Xuân – Vị lương y nổi tiếng, tài năng, y đức

https://khoedepplus.vn/luong-y-phan-thanh-xuan-cay-kim-vang-cua-nganh-cham-cuu-viet-nam/

Quá trình học tập và làm việc đã đưa ông đi đến nhiều địa bàn trên cả nước từ Bắc đến Nam, và thành lập phòng khám ở Long An. Đây có lẽ như cái duyên nợ của lương y với mảnh đất miền Tây này. Phòng khám Phan Sanh Đường đã trở thành một địa chỉ có tên tuổi được nhiều người biết đến, khẳng định đẳng cấp, vị thế thuộc hàng Y Sư trong ngành Đông y Việt Nam. Mỗi ngày trôi qua, lương y Phan Thanh Xuân luôn tất bật làm thuốc, đóng gói để gửi đến bệnh nhân khắp địa đầu Tổ quốc. Nơi điều trị của phòng khám lúc nào cũng có người chờ khám, chờ tư vấn đợi tới lượt điều trị. Bởi lẽ, các phương thức điều trị của lương y Phan Thanh Xuân đều mang lại hiệu quả kỳ diệu. Kế thừa các bài thuốc Cổ Phương quý gia truyền với quá trình học tập nghiên cứu đào tạo bài bản, với mỗi bệnh nhân, lương y Phan Thanh Xuân luôn đưa ra các định hướng Phát đồ điều trị phù hợp, giúp họ phục hồi nhanh chóng, vượt qua nỗi đau bệnh tật. Chính những yếu tố đó đã giúp Lương y Phan Thanh Xuân đạt được nhiều danh hiệu đáng quý trong cuộc đời của người thầy thuốc: Bàn tay vàng ngành Đông Y Việt Nam, Cây kim vàng ngành Châm cứu Việt Nam, Lương Y Giỏi Cấp Tỉnh Long an… Năm 2018, Lương y Phan Thanh Xuân vinh dự được trở thành thầy thuốc Đông y duy nhất của khu vực miền Nam được tham dự chương trình “Vinh quy bái tổ – Báo công với các Vua Hùng” tại Đền thờ Vua Hùng – Phú Thọ  và được Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân ký tặng Và trao biểu tượng Trống Đồng Việt Nam tại buổi lễ này.

Người tái sinh sức khoẻ cho bệnh nhân

Trong suốt hơn 40 năm làm nghề, lương y Phan Thanh Xuân luôn đề cao 8 chữ vàng của một vị thầy thuốc: “Nhân – Minh – Đức – Trí – Lượng –Thành – Khiêm – Cần”, ông luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để xứng danh thầy thuốc chân chính. Ở phòng chẩn trị y học cổ truyền Phan Sanh Đường có một chồng sổ tư liệu được đặt ngay ngắn ở một vị trí quan trọng. Đó là danh sách lưu lại tên những bệnh nhân đã từng đươc lương y thăm khám, cứu chữa. Chồng tư liệu mỗi ngày lại càng dày lên, có những cuốn sổ đã rất cũ kỹ, nhưng đó là dấu vết thời gian của cuộc đời y thuật của lương y Phan Thanh Xuân. Trong số tư liệu đó, là tên các bệnh nhân ở khắp mọi miền đất nước mà khó có thể đếm được bằng một con số cụ thể. Số bệnh nhân ngày một nhiều lên, giống như sự tinh hoa y thuật của lương y Phan Thanh Xuân ngày một tinh thông. Cái tài hoa của người thầy thuốc, không chỉ nằm ở danh tiếng, mà còn là sự tự hào khi được bệnh nhân ở mọi miền gửi gắm niềm tin, và giúp cho càng nhiều người chữa được bệnh tật ở nhiều lĩnh vực.

https://thaythuocvacuocsong.com/luong-y-phan-thanh-xuan-ban-tay-vang-cua-nen-dong-y-viet-nam/

Những bài thuốc gia truyền

Hiện nay, phòng chẩn trị y học cổ truyền Phan Sanh Đường do lương y Phan Thanh Xuân chủ trị đã bào chế ra 05 sản phẩm thuốc y học cổ truyền đã được Hội thảo Khoa học công nhận và đánh giá cao. Những sản phẩm này không chỉ đánh dấu tên tuổi, uy tín của lương y Phan Thanh Xuân mà còn mang lại niềm hy vọng, làm động lực sống cho hàng ngàn bệnh nhân. Với những đặc điểm dạng bào chế viên, dễ sử dụng, dễ vận chuyển, các sản phẩm thuốc của Phan Sanh Đường đã trở thành cứu cánh cho nhiều bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi hậu nhiễm Covid19 và nhiều bệnh tật nan y khác. Đó là các sản phẩm: CHÍNH KHÍ HOÀN, ĐỊNH NÃO HOÀN, LỤC VỊ ĐỊA HOÀNG HOÀN, THẤP KHỚP HOÀN VÀ VỊ THÔNG TÁN.

http://www.tinsuckhoe.com/dong-y/luong-y-danh-y/phan-sanh-duong-phong-chan-tri-yhct-vi-suc-khoe-cong-dong-tam-huyet-cua-danh-y-phan-thanh-xuan_t12-c005005-a909-m47.html

Năm sản phẩm là sự kết tinh y thuật tài hoa trong suốt hơn 40 năm làm nghề của Lương y Phan Thanh Xuân. Mỗi sản phẩm với những công hiệu bổ trợ khác nhau giúp cho bệnh nhân có thể chữa trị phần nhiều tổng thể các bệnh mắc phải như phục hồi cơ thể tạng – phủ bộ suy yếu ngăn ngừa hậu chứng hậu Covi, các triệu chứng đau đầu, suy nhược thần kinh, thận yếu, giảm sinh lý; các triệu chứng bệnh về xương khớp như loãng xương, đau vai cổ gáy, thoát vị địa đệm và các bệnh liên quan đến dạ dày,…

CHÍNH KHÍ HOÀN – Sản phẩm bổ phổi nâng cao thể trạng:

Sản phẩm là tinh hoa của y học cổ truyền, được sử dụng trong tình huống cấp bách để điều trị các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp, tức ngực khó thở do thiếu ô xi, nổi mề đay, hồng ban đa hình. Các triệu chứng ho hen phế quản, kéo dài cơn ho sau nhiễm bệnh. Bài thuốc nâng cao được chính khí – thể trạng sức khoẻ, giúp cơ thể cải thiện tích cực miễn dịch tế bào, tăng sức chống đỡ của niêm mạc đường hỗ hấp, phòng chống hữu hiệu tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn và virus corona gây nên. Giúp nhanh lấy lại sức khoẻ – tinh thần và vị giác. Đây là một cứu cánh cho bệnh nhân sau covid.

ĐỊNH NÃO HOÀN – Bổ não và an thần định trí: Sản phẩm dùng để chữa tất các các chứng bệnh thuộc về đâu đầu, trị mất ngủ lâu ngày, rối loạn thần kinh tiền đình, phòng chống lây nhiễm Covid, hỗ trợ lấy lại vị giác, khứu giác sau nhiễm.

Có thể nói, bộ đôi CHÍNH KHÍ HOÀN – ĐỊNH NÃO HOÀN là sự kết hợp hoàn hảo giúp bệnh nhân tìm lại sức khoẻ và tinh thần, trí lực sau nhiễm Covid 19 cũng như nhiều bệnh tật khác. Thuốc được điều chế dạng viên đóng hộp dễ vận chuyển, sử dụng, bảo quản đã tạo ra sự thuận tiện cho nhiều bệnh nhân có nhu cầu tìm đến Phan Sanh Đường – Lương y Phan Thanh Xuân để chữa trị.

LỤC VỊ ĐỊA HOÀNG HOÀN là sản phẩm giúp mọi người lấy lại được tinh thần, sinh lực cho cuộc sống. Sản phẩm dùng cho người bị đau lưng, hoa mắt, tiểu đêm, gắt tiểu. Thận hư yếu, tinh khí kém, giảm chức năng sinh lý. Đặc biệt, sản phẩm đạt hiệu quả tốt cho việc ổn định và điều trị đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường type 2. Đây chính là một hiệu quả lớn của sản phẩm dành cho bệnh nhân bởi lẽ bệnh tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, có nhiều biến chứng hiểm nghèo cho người bệnh. Hiện nay, có nhiều người mắc bệnh tiểu đường phải chật vật tìm phương thức chữa bệnh hiệu quả từ Tây y tới Đông y. Lục Vị Địa Hoàng Hoàn của Lương y Phan Thanh Xuân là ánh sáng mang lại hy vọng cho nhiều người bệnh trên cả nước.

THẤP KHỚP HOÀN giúp chữa trị hiệu quả cho người mắc bệnh về xương khớp như đau lưng, đau vùng cổ gáy, thoái hoá khớp, loãng xương, thoát vị đĩa đệm … Lương y Phan Thanh Xuân không hổ danh là người bắt bệnh và nắm bắt tình trạng thể bệnh trong xã hội. Các sản phẩm của thầy được điều chế để chữa trị các bệnh phổ biến mà nhiều người trong cuộc sống hiện đại mắc phải như xương khớp. Thấp Khớp Hoàn là sản phẩm bổ trợ cho nhiều đối tượng nghề nghiệp, có tính phù hợp cao với người lao động trong xã hội hiện đại.

VỊ THỐNG TÁN là phương thuốc dùng điều trị các bệnh như trào ngược dạ dày, viêm loét, nhiễm khuẩn HP,… Trong cuộc sống lao động nhiều áp lực và mệt mỏi, VỊ THỐNG TÁN là phương thức giúp cho nhiều bệnh nhân có động lực tìm lại tinh thần, vị giác sau khi mắc Covid cũng như các bệnh thường gặp trong đời sống xã hội hiện nay.

Trong suốt nửa thế kỷ qua Phòng chẩn trị  YHCT Phan Sanh Đường đã đang và ngày càng làm tốt, cống hiến to lớn trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Lương y Phan Thanh Xuân xứng danh là Người chiến sĩ áo trắng đối với Địa danh Phòng chẩn trị  YHCT Phan Sanh Đường nổi tiếng nơi đã cứu chữa hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật có được cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc.

https://suckhoevacuocsong.com.vn/danh-y-phan-thanh-xuan-7689/

Trong suốt nửa thế kỷ qua Phòng chẩn trị  YHCT Phan Sanh Đường đã đang và ngày càng làm tốt, cống hiến to lớn trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Lương y Phan Thanh Xuân xứng danh là Người chiến sĩ áo trắng đối với Địa danh Phòng chẩn trị YHCT Phan Sanh Đường nổi tiếng nơi đã cứu chữa hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật có được cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc.

Trước khi kết thúc bài viết chúng tôi cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe Lương Y luôn dồi dào – tinh thần luôn minh mẫn để còn sáng tạo ra nhiều bài thuốc hay, thuốc quý nhằm giúp đỡ cho nhiều người còn khốn khó với bệnh tật nữa ạ! Và chúng tôi cũng xin hẹn một ngày gần nhất chúng tôi sẽ quay lại với Phòng Khám Phan Sanh Đường để được xem và đánh giá những thành tựu mới của Lương Y Phan Thanh Xuân.

Xin Trân trọng cảm ơn !

Mọi thông tin về danh y Phan Thanh Xuân, vui lòng liên hệ:

Phòng chẩn trị YHCT Phan Sanh Đường

Lương y đa khoa Phan Thanh Xuân

Số điện thoại: 0903.222.322

Địa chỉ: Số 6, Phạm Văn Bạch, khu phố 2. thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An  

https://www.facebook.com/khanbenhdongy

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img