Phối hợp với đài truyền hình và cơ quan chức năng, công ty Đan Thy cảnh báo tới người tiêu dùng

 Vừa qua Công ty Đan Thy đã phối hợp cùng đơn vị sản xuất, cơ quan chức năng cũng như đài truyền hình và các kênh mạng xã hội đã phát đi cảnh báo về việc xuất hiện tình trạng hàng nhái, hàng giả sản phẩm giấm táo slim. Mặt khác lợi dụng vấn đề này, nhiều chiêu trò của một số cá nhân, tổ chức đã “dìm” Đan Thy đánh đồng sản phẩm chính hãng với sản phẩm nhái có chứa chất cấm  gây hoang mang dư luận.

Sau khi nhận được phản ánh về mẫu sản phẩm  giấm táo slim bị nhái giống hệt mẫu thật tràn lan trên thị trường phía Công ty đã phản ánh và phối hợp cùng nhà máy sản xuất truy thu các  sản phẩm này về và tiêu hủy. Trực tiếp giám đốc nhà máy đã ban hành quyết định ngay lập tức và cấp tốc thực hiện tránh gây tình trạng xáo trộn thị trường và ảnh hưởng tới uy tín thương hiệu.

Toàn bộ các sản phẩm lô hàng này có dấu hiệu làm giả, làm nhái với số lượng gần 500 sản phẩm. Toàn bộ lô hàng này đã được nhà máy truy thu về toàn bộ, các mẫu mã nhái rất tinh vi từ màu sắc, bao bì nhưng không che dấu được chất lượng thực tế. Khi truy thu về lô hàng này đơn vị sản xuất đã đem đi kiểm nghiệm và phát hiện có chứa chất cấm hàm lượng sibutramine quá mức cho phép.

Truy thu toàn bộ lô hàng giấm táo slim bị làm nhái trên thị trường

Việc làm này nhằm răn đe các đơn vị làm nhái, giả hàng hóa, mặt khác bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, giữ vững uy tín thương hiệu của công ty. Đây là những hành vi trái pháp luật, phía công ty và nhà máy sẽ phối hợp điều tra tận gốc truy tìm đơn vị nhái hàng tung ra thị trường và chịu sự trừng trị của pháp luật.

Quý khách hàng lưu ý khi mua các sản phẩm của Công ty cần kiểm tra kĩ bởi vì rất nhiều các nick ảo đăng bài bán hàng, page giả mạo và còn có trường hợp bán phá giá thấp hơn nhiều lần so với giá niêm yết của công ty, vậy chúng tôi  khuyên người tiêu dùng nên mua hàng ở trang có đầy đủ thông tin rõ ràng, treo banner công ty cấp, bán  đúng giá hơn hết kiểm tra sản phẩm có mã check và tem chống hàng giả. Các đại lý, nhà phân phối đang kinh doanh các sản phẩm của công ty cần treo banner  được cấp, thực hiện đúng quy định kinh doanh và bán hàng đúng giá, tư vấn đúng hàng thật giá trị thật, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng luôn là ưu tiên số một của công ty trong quá trình hoạt động kinh doanh.

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img