Nữ điều dưỡng Hà Trần – kinh doanh để thay đổi giá trị cuộc sống

 Đương đầu dám chấp nhận thử thách, đầy bản lĩnh, nữ doanh nhân trẻ Hà Trần không chỉ thể hiện tài kinh doanh xuất chúng mà còn thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc khi đang là Tổng đại lí của thương hiệu Thảo Mộc Linh

Hà Trần sinh ra và lớn lên tại tỉnh Dak Lak, cô là một điều dưỡng viên tại bệnh viên vùng Tây Nguyên tỉnh Dak Lak. Làm  trong môi trường nhà nước có công việc ổn định nhưng mức thu nhập đôi khi không đủ trang trải chi phí cuộc sống Hà Trần quyết lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh online. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ chỉ trong vòng 3 tháng cô đã vượt ngưỡng đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Không ngại khó khăn để từng bước thay đổi cuộc đời

Trải qua nhiều biến động trong cuộc sống cô đã từng lên Sài Gòn tìm cơ hội cho mình bắt đầu từ công việc nhỏ nhất là bưng bát phụ bếp chạy bàn từ 9h sáng đến 23h đêm, nhưng con đường học vấn cô không thể dừng, cô quyết tâm trở về quê hương theo đuổi ước mơ trở thành điều dưỡng. Sau một thời gian dài tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm, chị Hà đã chính thức trở thành tổng đại lí của thương hiệu dược mỹ phẩm Thảo Mộc Linh, cùng công ty đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Bằng nghị lực phi thường, cùng sự quyết đoán và bản lĩnh của mình, chị Hà đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình từ hai bàn tay trắng.

Thuận lợi vượt qua những khó khăn

Khi quyết định kinh doanh một sản phẩm nào đó, chị Hà chia sẻ luôn dành thời gian trải nghiệm thực tế sản phẩm trước. Bởi lẽ, kinh doanh không hẳn là chỉ để kiếm tiền mà còn là cơ hội để chị Hà có thể trao lại những giá trị lớn hơn cho mọi người, để tất cả mọi người có thể tiếp cận được với những sản phẩm chất lượng hơn.

Khó khăn là vậy, nhưng chị Hà vẫn luôn không ngừng cố gắng và tìm kiếm những cơ hội mới cho bản thân. Chị Hà chia sẻ: “Đối với chị, khó khăn là chất xúc tác thôi thúc chị tiến lên phía trước và hoàn thành mục tiêu đề ra. Kinh doanh mà không gặp phải khó khăn với chị chưa thể gọi là kinh doanh được”.

Vài năm trở lại đây, kinh doanh online nói chung và đặc biệt là kinh doanh sản phẩm là mỹ phẩm nói riêng thì ngày càng phát triển ở Việt Nam. Đây là có hội phát triển cho mọi đội tượng từ mẹ bỉm sữa, dân văn phòng, công nhân, sinh viên… Nó ưu chuộng vì không bị gò bó, bán hàng được mọi lúc mọi nơi.

Có rất nhiều tấm gương kinh doanh online thành công rất đáng được ngưỡng mộ . Hà Trần cũng là một trong số đó. Ngoài công việc là điều dưỡng viên với cuộc sống ổn định nhưng khao khát làm giàu và khao khát được thành công thì điều đó chưa đủ

Khi được hỏi về lý do cô đến với công ty mỹ phẩm Thảo Mộc Linh, Hà Trần chia sẻ:Vô tình được bạn giới thiệu Boss Nguyễn Mai Ngoan và được Boss Ngoan giới thiệu dòng sản phẩm đông y trị mụn và tôi bắt đầu xài từ đó, tôi nhập về vừa có giá tốt để xài vừa cho chị em gái sử dụng  sau 3 tháng da trở nên đẹp, tôi  bắt đầu kinh doanh Thảo Mộc Linh

Khi hiệu quả tuyệt vời ai cũng đẹp thì em đa quyết định kinh doanh Thảo Mộc Linh muốn cho nhiều người biết và sử dụng sản phẩm. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm công ty luôn quan tâm và giúp đỡ từng thành viên trong đội ngũ nhóm của mình, hơn nữa tôi đã từng là khách hàng để trải nghiệm sản phẩm thấy sản phẩm tốt hiệu quả mới quyết định kinh doanh đồng hành cùng Thảo Mộc Linh”.

Chị chia sẻ thêm với chúng tôi: “Không có gì là không thể chỉ là chúng ta chưa từng cố gắng, biến những gì không thể thành có thể. Từ một người không tự tin giờ đây Hà Trần  đã tự tin hơn thì tại sao các bạn không thử chọn kinh doanh online với rất nhiều mặt hàng, và mỹ phẩm của thương hiệu Thảo Mộc Linh cũng là 1 sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Được làm việc cùng đội nhóm, đào tạo bài bản ,vừa làm đẹp cho bản thân vừa kiếm thêm thu nhập”.

Khi được hỏi về những dự định sắp tới của bản thân, chị Hà cho biết khi việc kinh doanh của chị đã dần ổn định và đi vào quỹ đạo, chị sẽ dành nhiều thời gian hơn để đi thị trường, mở rộng đội nhóm kinh doanh, đem lại nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho tất cả mọi người.

Cảm ơn sự chia sẻ ngày hôm nay của chị Hà. Chúc cho những dự định sắp tới của cô gái trẻ Hà Trần sẽ sớm thành hiện thực và mong được gặp lại Hà trong một ngày không xa.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img