Phạm Hồng Anh – Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt

Hồng Anh thường nói: “Nếu muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công”. Cô luôn coi trọng sự cầu tiến, mạnh mẽ đối diện với mọi khó khăn để đạt được thành công một cách xứng đáng.

Cơ hội khởi đầu

Trước khi thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Phạm Hồng Anh là một cô gái bị nói là quê mùa, chỉ học hết cấp một, một thân một mình lên thành phố Biên Hoà lập nghiệp, thuê nhà trọ, làm công nhân, lương bấp bênh lắm lúc không đủ trang trải cuộc sống.

Sau khi lấy chồng và sinh bé thứ 3, Hồng Anh không còn thời gian để đi làm công ty mỗi ngày nữa, cô phải ở nhà chăm sóc con nhỏ. Lúc này, cuộc sống lại khó khăn hơn gấp bội, Hồng Anh quyết định tìm kiếm công việc vừa kiếm thêm thu nhập lại vừa có thời gian chăm con.

Tình cờ biết đến kinh doanh online qua facebook, Hồng Anh cũng tập tành bán nhưng một tuần có khi chỉ được một đơn hàng. Nhưng vì muốn kiếm thêm thu nhập cho gia đình, Hồng Anh vẫn chăm chỉ đăng bài, chỉ mong kiếm thêm chút tiền mua bỉm cho con. Hồng Anh chia sẻ: “Phải đến năm 2018, tôi mới bắt đầu không bán như một cái chợ trên online nữa mà qua một người em, tôi biết đến công ty mỹ phẩm Dr lacir, chính là công ty tôi đang làm hiện tại. Rất may mắn là từ khi tham gia vào công ty mỹ phẩm Dr lacir, tôi đã hoàn toàn thay đổi, các đơn hàng của tôi đi nhiều hơn do khách hàng mua dùng hiệu quả và giới thiệu giúp tôi, cứ như thế giúp doanh số của tôi tăng dần từng bước một”.

Nỗ lực từng ngày

Năm 2018, khi mới kinh doanh dòng sản phẩm của Dr lacir, doanh số bán hàng của Hồng Anh chỉ đạt ở mức 25 triệu/1 tháng. Sau 3 tháng, con số đó đã tăng lên thành 60 triệu/1 tháng. Đến cuối năm 2019, doanh số hàng bán ra của Hồng Anh lại tiếp tục tăng thành con số 120 – 200 triệu mỗi tháng.

Sang đến đầu năm 2020, doanh số đi hàng của Hồng Anh đã tăng lên ở mức 350 triệu/1 tháng và cho đến thời điểm hiện tại, doanh số của cô đang ở mức bùng nổ nhất, cán mốc doanh số 1 tỷ và giữ chức vụ giám đốc kinh doanh

Doanh số đi đôi cùng doanh thu tăng lên đáng kể Và Hồng Anh trở thành GĐKD xuất sắc đứng top 1 tại miền nam và luôn giữ vững phong độ cho đến thời điểm hiện tại Hồng Anh tăng lên doanh số như thế là nhờ vào các buổi đi trao giá trị cho khách hàng tất cả mọi miền đất nước, cầm máy soi da và đi đến hết tất cả các khu vực để hỗ trợ đại lý cũng như khách hàng thăm khám bệnh lý và soi da miễn phí cho khách.

Cho đi sẽ được nhận lại … thời điểm hiện tại, doanh số của cô đang ở mức bùng nổ nhất, cán mốc doanh số 1 tỷ và giữ chức vụ Giám Đốc Kinh Doanh của công ty mỹ phẩm Dr Lacir.

Chia sẻ về sự nghiệp đang trên đà phát triển của mình, Hồng Anh nói: “Tôi thấy mình quá may mắn và hạnh phúc vì ngày đó tôi đã chọn đúng đường, đúng công ty để có thể phát triển như hôm nay. Những con số của doanh số hàng đi chính là minh chứng cho công việc của tôi ngày càng mạnh và thu nhập tôi gia tăng”.

Hướng đến tương lai

Trên cương vị là giám đốc kinh doanh của công ty mỹ phẩm Dr lacir, Hồng Anh mong muốn được đồng hành lâu dài cùng với thương hiệu uy tín này. Cô sẽ cùng công ty đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng cả trong và ngoài nước.

“Tôi hy vọng trong thời gian tới, tôi sẽ luôn giữ vững phong độ và vượt xa hơn nữa với doanh số và doanh thu hiện tại để có thể làm những việc mình muốn làm, mua những thứ mình muốn mua và giúp đỡ những người đang cần mình giúp đỡ”. – Hồng Anh nói.

Hồng Anh hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ quý khách hàng. Cô và công ty sẽ tiếp nhận những đóng góp từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ cũng như dòng sản phẩm, đem sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img