Đường trở thành nhà Tổng phân phối của một nữ nhân viên văn phòng

“Không phải ai sinh ra đã ở vạch đích, nhưng ai cũng có thời gian để kiếm thêm nhiều tiền, chỉ là bạn có muốn hay không”, đó là kết luận của  Ngô Thị Bích Nga, Tổng phân phối của Phạm Thủy Beauty tại Vũng Tàu. Từng là một nhân viên văn phòng với đồng lương ba cọc ba đồng, Bích Nga tin rằng chỉ cần cố gắng, mọi phụ nữ đều có thể vượt lên chính mình để thay đổi hoàn cảnh, thay đổi cuộc sống.

Từ năm 19 tuổi, cô gái trẻ Ngô Thị Bích Nga đã rong ruổi trên con đường tìm việc phù hợp và ổn định. Cuối cùng cô “neo đậu” tại một công ty tại Vũng Tàu với mức lương 6 triệu/tháng. Xin được công việc vừa sức, đúng với sở trường của mình, đó đã là điều tuyệt vời với Nga. Suốt nhiều năm trời cô gái sinh năm 1993 hoàn toàn hài lòng với những gì mình đã có. Sau khi lập gia đình, sinh con, chị ngày càng an phận, chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thay đổi để có một cuộc sống tốt hơn với mức thu nhập cao hơn.

Một ngày, chị dâu Nga khoe làn da căng mướt, rạng rỡ hơn rất nhiều. Bí quyết được chị bật mí chính là sản phẩm của thương hiệu Phạm Thủy Beauty. Được chị thuyết phục, Nga cũng tin và mua về dùng thử. Làn da Nga vốn cũng khá đẹp, nhưng khi dùng sản phẩm thì cảm giác căng mịn, mượt mà hơn thấy rõ. Đặc biệt sản phẩm rất an toàn, thân thiện và không làm kích ứng da.

Sự hài lòng và niềm tin vững chắc vào sản phẩm thúc đẩy Nga muốn giới thiệu đến nhiều chị em bạn bè cũng sử dụng. Bên cạnh đó, chính sách khuyến khích kinh doanh của Phạm Thủy cũng rất tốt, điều đó càng thôi thúc cô gái chưa một lần biết đến kinh doanh tự tin thử sức mình.

Cũng như bao người chưa có kinh nghiệm khác, Nga bắt đầu với một sự thận trọng. Chị đầu tư với số vốn chỉ 525 nghìn đồng với 5 sản phẩm.

Những phụ nữ vốn thiếu tự tin lại chưa có kinh nghiệm khi bắt đầu kinh doanh online thường không khỏi bỡ ngỡ. Bản thân Nga cũng vậy. Những sản phẩm đầu tiên bán khá chậm. Mỗi ngày chỉ cần có 1 khách mua hàng đã là một tín hiệu rất vui đối với chị. Có thời điểm, chị cảm thấy nản và có ý định rút lui để quay về với công việc văn phòng nhẹ nhàng và không ẩn chứa những yếu tố rủi ro.

Tuy nhiên, khi ý chí bị lung lay thì cũng là lúc cơ hội đến. Gia nhập hệ thống của Phạm Thủy, Nga được dẫn dắt bởi những người dẫn đường có tâm và có tầm. Họ không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng, giúp Nga hiểu rõ những khái niệm về kinh doanh online, marketing, xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân, mà còn hướng dẫn chi tiết cách tư vấn, thuyết phục, chốt đơn. Điều đó giống như chị được cầm tay chỉ việc, được dẫn dắt để vượt qua những bước chập chững đầu tiên. Chính vì vậy, những bỡ ngỡ ban đầu đã nhanh chóng nhường chỗ cho sự tự tin và nhạy bén.

Ít ngày sau, Nga đã biết chụp ảnh sao cho đẹp, quay video giới thiệu sao cho bắt mắt, biết livestream sao cho thu hút khách hàng, biết xây dựng các nội dung hữu ích trên facebook để tạo sự quan tâm, biết xuất hiện trước khách hàng bằng hình ảnh chuyên nghiệp và thu hút nhất.

Từ đó, các đơn hàng liên tiếp xuất hiện, không chỉ khách lẻ và chị con tuyển được rất nhiều khách sỉ. Công việc dần trở nên thuận lợi và suôn sẻ, giúp Nga kiếm được nguồn thu nhập tốt hơn mỗi ngày.

Nhưng không dừng lại ở đó, điều Nga hài lòng nhất ở hệ thống là Phạm Thủy luôn đồng hành lắng nghe ý kiến, nhận xét về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt các phản hồi, đóng góp ý kiến của khách hàng về sản phẩm nhanh chóng được cấp trên tiếp nhận và giải quyết. Điều đó vừa tạo điều kiện để những người như Nga chuyên tâm với công việc bán hàng, vừa khẳng định tính chuyên nghiệp của công ty, giúp khách hàng tin và trân trọng sản phẩm hơn.

Sau nửa năm bước vào kinh doanh online, hiện Nga đã là Tổng phân phối của khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, thu nhập mỗi tháng 20-30 triệu đồng. Mức thu nhập này không chỉ giúp Nga chăm lo đầy đủ cho gia đình, mà còn hỗ trợ ba mẹ hai bên, điều mà trước đây chị chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được.

Tự nhận mình là người may mắn khi có gia đình yên ấm, đặc biệt là chồng luôn hỗ trợ hết mình, Nga luôn cảm thấy biết ơn cuộc đời vì những gì mình được ban tặng. Tuy nhiên, chị cho rằng niềm vui và hạnh phúc chỉ luôn vững bền với những người luôn biết làm mới cuộc sống, biết phấn đấu, vươn lên và chiến thắng chính mình.

“Trước đây tôi từng sợ đủ thứ, không dám làm gì cả. Nhưng đến lúc này, tôi nhận ra rằng nếu muốn thay đổi hoàn cảnh, sống một cuộc đời năng động, nhiều ý nghĩa hơn, phụ nữ cần cởi trói định kiến, phá vỡ giới hạn của bản thân”, Bích Nga chia sẻ. Chị khẳng định thêm: “Không phải ai sinh ra cũng may mắn ở vạch đích, nhưng mọi người đều có thời gian để kiếm thêm tiền. Chỉ có điều bạn có muốn tận dụng hay không mà thôi.”

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img