NutriQueen – Sự lựa chọn thông minh cho người bị bệnh tiểu đường

Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, có diễn biến âm thầm nhưng phức tạp, khiến người bệnh có thể gặp nhiều biến chứng như mù mắt, tim mạch, suy thận, đột quỵ… Vì thế, việc chăm sóc sức khỏe cho người bị bệnh tiểu đường luôn cần được chú ý và quan tâm, để nhằm bảo vệ sức khỏe và cải thiện và làm giảm tình trạng bệnh, đặc biệt ở những người lớn tuổi.

Bệnh tiểu đường, theo y học còn gọi là bệnh đái tháo đường, là một bệnh rối loạn chuyển hóa mạn tính rất phổ biến. Khi mắc bệnh tiểu đường, cơ thể bạn mất đi khả năng sử dụng hoặc sản xuất ra hormone insulin một cách thích hợp. Mắc bệnh tiểu đường có nghĩa là bạn có lượng đường trong máu quá cao do nhiều nguyên nhân. Tình trạng này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho cơ thể, bao gồm cả mắt, thận, thần kinh và tim.

Tại Việt Nam, tốc độ gia tăng số người mắc bệnh tiểu đường đứng hàng cao nhất thế giới, khi cứ 20 người trưởng thành lại có 1 người bị bệnh. Tỷ lệ người mắc đái tháo đường tăng nhanh và ngày càng trẻ hóa. Rất nhiều người ở độ tuổi 25-30 tuổi mắc đái tháo đường mà không biết. Đây là căn bệnh có diễn tiến âm thầm nhưng đặc biệt nguy hiểm. Tỷ lệ tử vong đứng thứ 3 trong các bệnh không lây nhiễm.

Nguyên nhân chủ yếu bao gồm các yếu tố di truyền, lối sống thiếu khoa học, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh…

Do đó việc quan tâm chăm sóc sức khỏe để phòng ngừa trước và trong khi mắc bệnh tiểu đường là việc vô cùng cấp thiết bởi những nguy hại khôn lường mà nó mang đến cho chúng ta. Hơn nữa, bệnh tiểu đường là căn bệnh có thể gặp ở mọi đối tượng, đặc biệt hiện nay căn bệnh này còn có nguy cơ trẻ hóa.

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, ngăn ngừa và hạn chế các biến chứng từ bệnh tiểu đường, Kingphar Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Nutriqueen diabetes – sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành riêng cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường.

Theo quan niệm khi bị tiểu đường, bệnh nhân hạn chế nạp các dưỡng chất có chứa nhiều tinh bột, mỡ động vật, thực phẩm đóng hộp, độ ngọt cao,… dẫn đến việc không dám các dòng sản phẩm dang sữa uống.

Tuy nhiên với dòng sản phẩm Nutriqueen diabetes của Kingphar, với nguyên liệu được nhập khẩu từ NewZealand có khả năng kiểm soát đường huyêt, hỗ trợ hệ tim mạch, cung cấp dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe cho người mắc bệnh tiểu đường. Thực phẩm giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu và cân đối nhằm tăng cường sức khỏe cho người tiểu đường, dễ hấp thụ. Công thức có bổ sung thành phần Pep2dia giúp kiểm soát đường huyêt. MUFA và Omega 3 giúp tăng cường sức khỏe tim mạch. Dòng sản phẩm này có khả năng thay thế bữa ăn chính hoặc bữa phụ cho người tiểu đường.

Để có được một sức khỏe tốt, người mắc bệnh tiểu đường cần phải thường xuyên kiểm soát lượng đường trong máu. Trong điều trị tiểu đường chế độ dinh dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý vừa đảm bảo cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể, duy trì thể trạng tốt, chống suy nhược, có tác dụng hỗ trợ kiểm soát các chỉ số đường huyết, tốt cho quá trình điều trị bệnh. Thêm vào đó, dòng sản phẩm Nutriqueen diabetes của Kingphar chính là một lựa chọn phù hợp nhằm cải thiện tốt tình trạng sức khỏe của người mắc bệnh tiểu đường.

Ngoài ra, khi dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần, sản phẩm sữa tiểu đường Nutriqueen diabetes của Kingphar còn là nhà đồng hành cùng Nam Minh Media trong hai dự án phim Tết: “Lộc xuân” và “Bà nội quái kiệt” với sự góp mặt của các nghệ sĩ gạo cội: NSND Lan Hương, NSND Quốc Trị, NSƯT Tiến Quang, NS Minh Nguyệt, NS Trà My, Diễn viên Bá Anh, Diễn viên Công Dũng, cùng dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng. Sự ra mắt hai bộ phim lần này, Kingphar cùngNam Minh media mong muốn đề cao giá trị nhân văn, giá trị văn hóa dân tộc và mang đến sản phẩm tinh thần cùng thông điệp ý nghĩa trong dịp Tết nguyên đán 2022.

Sữa tiểu đường NutriQueen cùng diễn viên Bá Anh và Hằng Meily trong một phân đoạn phim Tết của Nam Minh Media

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img