NTK Thái Hà tài trợ áo dài đấu giá từ thiện chương trình tại Đà Nẵng

Trong chương trình “Sự kiện đỉnh cao tôn vinh doanh nhân, ngôi sao và thương hiệu nổi tiếng 2021” đã diễn ra buổi đấu giá từ thiện dành những xuất quà chia sẻ đến nhưng người già tại viện dưỡng lão tại Đà Nẵng. 
Á hậu International Trần Châu Nhật Hằng là người diện chiếc ao dài trình diễn tại chương trình trong sự kiện đấu giá từ thiện
 Nhà thiết kế Thái Hà còn được biết đến là một nhà thiết kế có tâm hướng thiện. Trong cuộc sống, ngoài gia đình và công việc chị còn là một người luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện cho những mảnh đời khó khăn bất hạnh. Khi đây là chương trình nhầm gây quỹ cho các cụ già tại viện dưỡng lão NTK Thái Hà không ngần ngại tặng chiếc áo dài trở thành vật phẩm đấu giá trong chương trình.
Nhà thiết kế Thái Hà cho biết: “Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc đấu giá từ thiện đêm nay sẽ dành tặng để sẻ chia sẻ đến các cụ già. Ban tổ chức “Sự kiện đỉnh cao tôn vinh doanh nhân, ngôi sao và thương hiệu nổi tiếng 2021” luôn mong muốn được thực hiện sứ mệnh của mình với cộng đồng để lan tỏa hơn nữa vẻ đẹp nhân văn, tinh thần Việt Nam”
Bên cạnh đó, chương trình sự kiện đỉnh cao tôn vinh doanh nhân, ngôi sao và thương hiệu nổi tiếng 2021 được đánh giá cao bởi yếu tố giao lưu kết nối và vinh danh những thương hiệu, cá nhân xuất sắc trong giới doanh nhân.
Thái Hà chia sẻ: “Mục tiêu phấn đấu và sứ mệnh của tôi là lan tỏa tà áo dài truyền thống đến tất cả các chị em phụ nữ Việt Nam cũng như trên khắp năm châu. Tôi sẽ luôn cố gắng học hỏi cũng như sáng tạo để tạo ra nhiều mẫu áo dài đẹp nhất. Tôi cũng luôn tìm cơ hội để quảng bá thương hiệu bản thân đến tất cả mọi người.
Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img