Ceo Pro Yến Oanh Và Câu Chuyện Trao Giá Trị Xuất Phát Từ Tâm

Luôn đặt sự tự tể và giá trị nhân văn lên hàng đầu, câu chuyện kinh doanh CEO Pro Yến Oanh khiến nhiều người phải chú ý.

Chân dung CEO Pro Yến Oanh – Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Sinh ra và lớn lên tại Tỉnh Tiền Giang, giống như rất nhiều câu chuyện của các chị em khác, vấn đề nám sạm bắt đầu xuất hiện sau sinh làm cho bản thân chị mất dần tự tin vào chính mình.

Biết đến Hương Thảo Group từ những ngày đầu tiên, với những niềm tin trước đây cùng với Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền, chị tin tưởng sử dụng sản phẩm. Sau khi bản thân trải nghiệm về sản phẩm thấy rằng đây là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh. chị đã mạnh dạn dấn thân phát triển và lan tỏa mạnh mẽ các sản phẩm tới khách hàng.

Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền cùng Hệ thống CEO Pro Yến Oanh tại lễ khánh thành trụ sở văn phòng giao dịch Miền Nam Hương Thảo Group

Nhận thấy tiềm năng phát triển khu vực phía Nam chị đã nhanh chóng lan tỏa các sản phẩm chất lượng cao. Với mong muốn phá đảo thị trường kem trộn, kem lột tẩy và thay đổi thói quen làm đẹp của phụ nữ Miền Nam, chị và đội nhóm đã không ngừng tổ chức hàng trăm chương trình soi da khắp mọi nơi để lan tỏa sản phẩm.

Hiểu được rằng muốn đi nhanh thì đi một mình, một đi xa phải đi cùng nhau. Chị không ngần ngại đầu tư thời gian để đào tạo và huấn luyện đội nhóm.

CEO Pro Yến Oanh tại khóa đào tạo Bản đồ thành công K01 – Hương Thảo Group

Chị liên tiếp tổ chức nhiều chương trình đào tạo và hoạt động cho đội nhóm với mong muốn tạo dựng một môi trường kinh doanh tử tế cho những người thích giúp đỡ người khác.

Sau gần 2 năm thực hiện bền bỉ các chiến lược, giờ đây chị đã đạt được những kết quả mà nhiều người ngưỡng mộ.

Tự lập về kinh tế, tự xây cho mình ngôi nhà riêng, tự mua cho bản thân một chiếc xế hộp.

Giờ đây chúng ta thấy một người phụ nữ mạnh mẽ và đầy bản lĩnh, dám dấn thân.

Tại sự kiện Đêm Tiệc Triệu Đô vừa qua, CEO Pro Yến Oanh được Master Kiều Hiền – Giảng viên Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic “Top 1% nhà lãnh đạo xuất sắc– Hương Thảo Group

Khi được hỏi bí quyết nào khiến chị có được kết quả như ngày hôm nay chị nói: “Muốn làm điều gì bền vững, nhất định phải đặt chữ Tâm lên đầu, đừng vì lợi ích của bản thân mà bán rẻ nhân cách của chính mình. Và mỗi khi bản thân muốn bỏ cuộc, hãy luôn nhớ lý do khiến bạn bắt đầu”

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img